Hướng dẫn mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng

Nếu bạn muốn trở thành cao thủ săn các con bửu bối cấp cao, thì hãy theo dõi bài hướng dẫn mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số cách ném Pokeball “bách phát bách trúng” trong Pokemon GO cho dù lũ Pokemon có khả năng di chuyển, né tránh hay đánh bật lại trái Pokeball đang bay tới.

mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go

Mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng

Hướng dẫn mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng và thành công 100%

– Sau đây là những thủ thuật ném Pokeball chuyên nghiệp được rất nhiều game thủ áp dụng đều thành công 100%:

1. Ném bóng xoáy

mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng

Một trong những tính năng mà các huấn luyện viên Pokemon GO không nên bỏ qua là ném bóng xoáy. Để thực hiện bạn có thể giữ Pokeball và xoay tròn trước khi ném thay vì việc chạm và vuốt đơn giản. Với thao tác này, pha ném bóng của bạn sẽ được đánh giá cao kèm theo phần thưởng kinh nghiệm xứng đáng.

2. Vòng ngắm mục tiêu

mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng

Đối với mỗi Pokemon, trước khi huấn luyện viên thực hiện pha ném Pokeball của mình thì sẽ có 2 vòng tròn đồng tâm hiện ra trước mặt mục tiêu. Vòng tròn trắng giữ nguyên kích thước và vòng tròn màu sắc sẽ co bé dần rồi lặp lại. Trên thực tế, chúng ta có thể hiểu đây là phạm vi có thể ảnh hưởng tới Pokemon. Chính vì thế, khi ném Pokeball bạn cần căn chỉnh sao cho trái bóng có thể vào đúng tầm này.
4g mobifone

3. Sử dụng Berry

mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng

Berry là một trong những item trong vô vàn vật phẩm có tác dụng khác nhau trong Pokemon GO. Các huấn luyện viên có thể sử dụng loại quả ngọt này để "lấy lòng" các Pokemon. Khi bạn cho chúng ăn, chúng sẽ có thiện cảm với bạn và dĩ nhiên điều này đã thành công bước đầu trong việc bắt nó làm bạn đồng hành
cách đk 4g mobi

4. Sự kiên nhẫn

mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng

Đối với những loài Pokemon hiếm hay CP cao thì rất khó có thể bị chinh phục do tạm thời chúng ta chỉ sử dụng Pokeball là chủ yếu. Đây cũng coi là loại bóng cơ bản nhất trong trò chơi nên khả năng bắt thành công của nó cũng bị hạn chế rất nhiều. Chính vì vậy, bạn cần phải kiên nhẫn một chút vì đôi khi Pokemon mà bạn sắp bắt được là sự thèm muốn của bao người chơi khác, đừng bỏ lỡ một Pokemon nào cả.
5g mobifone

5. Nhặt lại Pokeball

mẹo hay bắt Pokemon trong Pokémon Go dễ dàng

Trong game Pokemon GO lũ Pokemon hoàn toàn có khả năng di chuyển, né tránh hay đánh bật lại trái Pokeball đang bay tới. Chính vì thế, đừng buồn nếu như bạn vừa thực hiện một pha ném bóng thất bại. Ngoài ra, đừng bỏ qua trái bóng mình vừa ném vì bạn có thể nhặt lại được chúng. Dĩ nhiên trừ khi một pha ném quá lỗi khiến Pokeball bay quá xa thì đừng cố gắng tìm kiếm nữa.
cách đăng ký 4g mobi

Hy vọng với những hướng dẫn cách ném Pokeball thành công 100% trên sẽ giúp các thợ săn bắt được các con có CP. Ngoài ra bạn đừng quên đăng ký ngay cho mình gói 3G Mobifone để những cuộc đi săn không bị gián đoạn nhé!
cách đăng ký 4g mobi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone