Cách lấy lại mật khẩu MobiEdu Mobifone bị quên mất

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu MobiEdu Mobifone bị quên, bị mất chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng đang sử dụng dịch vụ học trực tuyến của Mobifone. Đây là một trong những ứng dụng học online phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và nếu bạn đã đăng ký sử dụng, nhưng hiện tại đã quên mất mật khẩu, trong nội dung bài viết dưới đây mobifone.net.vn sẽ thông tin đến bạn cách lấy lại mật khẩu MobiEdu Mobifone, hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

» Xem ngay: MobiEdu Mobifone là gì?

Lấy lại mật khẩu MobiEdu Mobifone như thế nào?

2 cách lấy lại mật khẩu MobiEdu đơn giản nhanh chóng

Để lấy lại mật khẩu, bạn có 2 cách để thực hiện và bạn có thể chọn bất kỳ cách nào mình cảm thấy phù hợp nhất.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu MobiEdu Online

Bước 1: Truy cập vào website https://mschool.mobiedu.vn/v2/sign-in.html hoặc ứng dụng MobiEdu rồi nhấn vào mục Quên mật khẩu.

Bước 2: Điền thông tin hoặc Gmail đăng ký sử dụng và chọn vào Gửi.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu mới về điện thoại hoặc tài khoản Gmail của bạn. Bạn chỉ cần nhập chính xác theo thông tin mà MobiEdu vừa cung cấp.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu MobiEdu qua tổng đài Mobifone

 Bên cạnh cách lấy lại mật khẩu qua website, bạn cũng có thể tiến hành lấy lại mật khẩu bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone. Sau đó cung cấp số thuê bao, thông tin cá nhân như: Họ, tên, ngày tháng năm sinh, số CMND. Tổng đài viên sẽ nhanh chóng kiểm tra và cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

» Xem thêm: Tổng đài Mobifone số mấy?

Tìm hiểu các thông tin thêm về MobiEdu Mobifone

MobiEdu Mobifone là nền tảng trường học trực tuyến được phát triển bởi Mobifone. Với mục tiêu hỗ trợ người dạy trong quá trình dạy học trực tuyến. Thông qua MobiEdu Mobifone các học sinh/ sinh viên lẫn giảo viên có thể:

  • Trao đổi tương tác trực tiếp qua lớp học trực tuyến.
  • Chia sẻ màn hình.
  • Trình chiều slide/ video.
  • Điều khiển mic/webcam của học viên.
  • Tính năng giơ tay phát biểu.
  • Bảng viết online.
  • Cùng nhiều tính năng, tiện ích khác.

MobiEdu của Mobifone được thiết kế phù hợp với nhu cầu dạy, học trực tuyến từ trường tiểu học đến cấp bậc cao như THPT, Đại học. Hệ thống sẽ quản lý một cách tối ưu và linh hoạt việc dạy học cũng như giao bài, chấm điểm, đánh giá… Bên cạnh đó còn hỗ trợ hiệu trưởng, tổ trưởng quản lý giảm sát hiệu quả hơn.

Vừa rồi là các thông tin về việc lấy lại mật khẩu MobiEdu Mobifone bị quên mất. Hy vọng rằng, các thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách hàng lấy lại mật khẩu thành công, đồng thời sử dụng cho nhu cầu học tập một cách tốt nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone