THÔNG BÁO – Lịch làm việc Mobifone dịp lễ Tết 2021 mới nhất

Cập nhật lịch làm việc Mobifone dịp Lễ Tết 2021 là một điều vô cùng cần thiết đối với người dùng di động Mobifone. Tết đến Xuân sang, mọi người nô nức chuẩn bị để chào đón, cũng chính trong dịp này nhu cầu sử dụng di động lại tăng cao đáng kể, và trong đó sẽ có nhiều phát sinh cần được hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Thế nhưng liệu rằng những ngày Lễ Tết này thì Mobifone có làm việc để hỗ trợ khách hàng hay không? Cập nhật ngay lịch làm việc Mobifone Tết 2021 để đảm bảo các nhu cầu sử dụng và cần được hỗ trợ được giải quyết một cách kịp thời thôi nào.

>> Xem thêm: Hỏi Đáp – 087 mạng gì?

Theo đó, lịch làm việc Mobifone hỗ trợ khách hàng bao gồm các cửa hàng giao dịch Mobifone, tổng đài Mobifone. Thời gian và lịch làm việc của các kênh này sẽ khác nhau vào dịp lễ Tết ạm lịch 2021. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay lịch làm việc trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Lịch làm việc Mobifone ngày lễ Tết 2021 mới nhất
Lịch làm việc Mobifone ngày lễ Tết 2021 mới nhất

Tổng hợp lịch làm việc Mobifone dịp Tết Nguyên Đán 2021

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà nhà mạng quan trâm nhất trong suốt năm, và chính vì điều đó nên nhà mạng Mobifone vẫn hoạt động xuyên suốt ngay cả trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 sắp tới. Tất cả chỉ vì mục tiêu phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách tốt nhất, và dưới đây sẽ là lịch làm việc cụ thể cho từng kênh dịch vụ khách hàng của Mobifone.

Lịch làm việc tổng đài Mobifone dịp Tết 2021

Tổng đài Mobifone là một trong những kênh dịch vụ được khách hàng chọn lựa sử dụng khi có nhu cầu cần hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Tổng đài Mobifone sẽ giúp quý khách hàng xử lý nhanh chóng các nhu cầu cần được hỗ trợ như đăng ký dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Mobifone, báo mất máy, khóa sim,…

Chính sự quan trọng trong việc hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp quý khách hàng kịp thời được giải đáp các thắc mắc quan trọng, nên lịch làm việc của tổng đài Mobi không thay đổi so với ngày thường. Theo đó các tổng đài Mobifone trong dịp Tết 2021 vẫn hoạt động suốt 24/24 qua đầu số 9090 và 18001090.

Lịch làm việc cửa hàng giao dịch Mobifone

Cửa hàng giao dịch Mobifone là nơi hỗ trợ hầu hết tất cả các hoạt động thiết yếu của người dùng di động như: Hòa mạng mới, làm lại sim bị lỗi/mất, đăng ký thông tin chính chủ, đổi sim 4G… Và để hỗ trợ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng trong dịp Tết âm lịch 2021, các trung tâm giao dịch của Mobifone hoạt động suốt các ngày Tết.

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch bắt đầu từ 7h30 – 16h30 (Hoặc đến 19h30, 22h tùy từng cửa hàng). Quy mô của các cửa hàng, điểm giao dịch làm việc dịp Tết 2021 và các dịp lễ là các trung tâm giao dịch/ cửa hàng lớn của Mobifone hay các cửa hàng có giao dịch CSKH kèm bán điện thoại và các phụ kiện điện thoại.

Ngoài ra, để đảm bảo nhu cầu hỗ trợ Mobifone tại các cửa hàng trong dịp Lễ Tết thiết thực nhất, quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để được tra cứu thời gian và lịch làm việc cụ thể của cửa hàng Mobifone gần nhất.

>> Cập nhật đầy đủ các cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc tại đây

Hy vọng rằng, lịch làm việc Mobifone trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 sẽ là một thông tin hữu ích để khách hàng có thể tra cứu khi cần hỗ trợ. Chúc quý khách hàng một năm mới bình an và an khang thịnh vượng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone