Mã OTP Mobifone là gì? Cách lấy mã OTP Mobifone nhanh nhất

Mã OTP đã không còn quá xa lạ với mọi người và với Mobifone cũng thế, nhà mạng Mobifone áp dụng mã OTP cho các thuê bao để phục vụ cho nhu cầu dùng sim của mình. Mặc dù có ai cũng biết đến mã OTP tuy nhiên để định nghĩa chính xác mã OTP Mobifone là gì và cách để sử dụng mã cũng như cách lấy mã OTP Mobifone cũng còn là điều khó khăn đối với 1 số khách hàng. Mã OTP của Mobifone được xem như là một mật khẩu cá nhân giúp bảo mật thông tin, dịch vụ khách hàng khi sử dụng. Mã OTP được cung cấp riêng cho mỗi thuê bao Mobifone và khách hàng không nên cung cấp mã này cho bất kỳ ai vì có thể sẽ bị lợi dụng để làm điều xấu, trục lợi bằng chính số thuê bao Mobifone mà bạn đang sử dụng.

Định nghĩa mã OTP Mobifone cực kỳ đơn giản và khách hàng có thể thực hiện cách lấy mã OTP Mobifone cũng vô cùng đơn giản. Và để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về mã OTP của Mobifone, bài viết của mobifone.net.vn xin chia sẻ đến bạn tất cả những thông tin về mã OTP của Mobifone, hãy cùng theo dõi để cập nhật cho mình thông tin hữu ích nhé.

Mã OTP Mobifone là gì? Cách lấy mã OTP Mobifone đơn giản nhanh chóng
Mã OTP Mobifone là gì? Cách lấy mã OTP Mobifone đơn giản nhanh chóng

Mã OTP Mobifone là gì?

Mã OTP Mobifone là dạng mật khẩu được sử dụng 1 lần được nhà mạng Mobifone cung cấp bí mật cho khách hàng. Mã này được sử dụng để khách hàng thực hiện một số thao tác đăng nhập vào tài khoản di động Mobifone như:

  • Đăng ký chính chủ Mobifone online
  • Đăng ký tài khoản Mobifone Portal
  • Đăng nhập My Mobifone

Thường mã OTP của Mobifone sẽ được gửi đến số điện thoại của khách hàng khi có nhu cầu cần xác thực thông tin. Khách hàng cần lưu ý, không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai để đảm bảo tính bảo mật. Mã này cũng có hiệu lực trong 1 lần sử dụng và chỉ áp dụng trong khoảng thời gian vừa phải.

>> Cách đăng ký 4G Mobifone nhận ngay data khủng cho thuê bao di động

Hướng dẫn cách lấy mã OTP Mobifone đơn giản nhất

Tiến hành lấy mã OTP của Mobifone có 2 trường hợp nhà mạng tự gửi trực tiếp vào số thuê bao, hoặc quý khách cần chủ động thực hiện lấy mã OTP.

  • Với trường hợp nhà mạng tự gửi mã OTP quý khách chỉ cần mở tin nhắn, lấy mã và thực hiện đăng nhập hệ thống và thực hiện các thao tác tùy dịch vụ mình đăng ký.
  • Với trường hợp cần chủ động lấy mã OTP quý khách truy cập vào ứng dụng My Mobifone/ Web Mobifone.vn sau đó nhập số điện thoại của mình và chọn mục lấy mã OTP, khi thực hiện xong thao tác Mobifone sẽ lập tức gửi mã OTP tương ứng bằng tin nhắn về thuê bao của quý khách, lúc này quý khách có thể lấy mã OTP và đăng nhập hệ thống dịch vụ mình đang sử dụng.

Mã OTP Mobifone chỉ sử dụng 1 lần và có hiệu lực trong thời gian quy định 5 – 10 phút kể từ khi phát hành mã. Chình vì thế ngay sau khi có mã OTP khách hàng cần phải nhập mã ngay để sử dụng. Quá thời gian quy định, mã sẽ không còn hiệu lực và nếu muốn sử dụng bạn cần phải yêu cầu cấp lại mã khác.

>> Mọi chi tiết cần hỗ trợ có thể liên hệ tổng đài Mobifone

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây khách hàng có thể dễ dàng lấy mã OTP Mobifone dễ dàng nhanh chóng. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trên di động và đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích cho mình nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone