Mẹo giúp Smartphone của bạn luôn bắt sóng Wi-Fi mạnh nhất

Người dùng giờ đây không còn xa lạ gì với việc kết nối wifi để truy cập Internet trên di động. Để giúp bạn luôn được lướt nét với tốc độ nhanh nhất bài viết dưới đây xin chia sẻ mẹo giúp Smartphone của bạn luôn bắt sóng Wi-Fi mạnh nhất nhằm giảm thiểu tình trạng bị rớt mạng, mất mạng do quá yếu trong lúc truy cập. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian kết nối mạng wifi cũng như cách bắt tính hiệu sóng mạnh nhất.

Mẹo giúp Smartphone của bạn luôn bắt sóng Wi-Fi mạnh nhất

– Để Smartphone tự động phân tích và luôn kết nối với Wi-Fi mạnh nhất, bạn hãy cài đặt ứng dụng Wifi Switcher do Cloudie phát triển, được cung cấp miễn phí tại địa chỉ https://goo.gl/ovz2cL.

Smartphone luôn bắt sóng Wi-Fi mạnh nhất
gói cước mobi 4g

Tải và cài đặt ứng dụng Wifi Switcher

– Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất bạn hãy mở ứng dụng lên, khi đó bạn sẽ thấy danh sách những mạng Wifi có thể kết nối với điện thoại của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn cho bạn biết thông tin về địa chỉ MAC và cường độ tín hiệu của mạng đó (số âm càng lớn thì mạng càng yếu và ngược lại).

Smartphone luôn bắt sóng Wi-Fi mạnh nhất

Danh sách những mạng Wifi có thể kết nối với thiết bị điện thoại

Tiếp theo, người dùng hãy lựa chọn các Wi-Fi muốn ưu tiên kết nối bằng cách đánh dấu vào ô Preferred. Ứng dụng sẽ đảm bảo rằng kể từ bây giờ Smartphone của bạn chỉ kết nối với các Wi-Fi đã được đánh dấu.
mobifone 5g các gói 4g của mobifone

Lưu ý: Chỉ những Wifi đã có mật khẩu và đã từng kết nối thì mới sử dụng được.

Smartphone luôn bắt sóng Wi-Fi mạnh nhất

Lựa chọn các Wi-Fi muốn ưu tiên kết nối

– Nếu muốn thay đổi một số thiết lập, bạn hãy chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Settings. Tại đây sẽ có 3 lựa chọn gồm Switch Range (tính năng tự động chọn kết nối với wifi khác khi wifi bạn đang dùng ở mức yếu, ví dụ như khi tín hiệu mạng chỉ còn một vạch sóng), Ask Before Switching (hỏi trước khi chuyển mạng) và cuối cùng là Show Full SSID (hiển thị đầy đủ thông tin mạng đang dùng).

Smartphone của bạn luôn bắt sóng Wi-Fi mạnh nhất

Tuỳ chỉnh trong ứng dụng Wifi Switcher

Kể từ bây giờ Smartphone hoặc Tablet chỉ kết nối với các mạng không dây có tín hiệu mạnh mọi việc sẽ diễn ra hoàn toàn tự động với ứng dụng Wifi Switcher. Chúc các bạn thành công nhé!
gói 4g mobifone cách đk 4g mobi

Nếu có nhu cầu sử dụng mạng 4G Mobifone đừng bỏ lỡ tại đây

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone