Mobfione khuyến mãi 20/2/2019 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc

Chương trình Mobifone khuyến mãi 20/2/2019 sẽ đem đến cơ hội gia tăng tài khoản di động siêu hấp dẫn cho dế yêu. Tham gia chương trình khách hàng không chỉ tậu được một tài khoản chính thật kếch xù mà còn nhận thêm tài khoản khuyến mãi siêu hấp dẫn. Nếu như dế yêu của bạn đang trong trạng thái cần nạp thêm tiền thì khuyến mãi Mobifone 20/2 chính là cơ hội là món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hãy nhanh chóng nạp thẻ để tháng 2 này không phải lo lắng hay áp lực về cước phí nữa bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 20/2/2019 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng trên toàn quốc. Không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì chỉ cần tham gia nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận ưu đãi. Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 20/2 hứa hẹn sẽ cho bạn thật nhiều tài khoản di động để không chỉ gọi thoại, nhắn tin mà việc đăng ký 4G Mobifone/ 3G Mobifone cũng vô cùng thoải mái.

Mobifone khuyến mãi 20/2/2019 ưu đãi ngày vàng
Mobifone khuyến mãi 20/2/2019 ưu đãi ngày vàng cho TB di động trả trước

Thông tin chi tiết khuyến mãi Mobifone ngày 20/2/2019:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày thứ tư 20/2/2019.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Trong đó bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành, ngoại trừ hình thức nạp tiền từ tài khoản TK1 Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Ưu đãi khủng cho khách hàng tham gia khuyến mãi của Mobifone ngày 20/2/2019:

Theo đó, các thuê bao trả trước của Mobifone, tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi 20/2 sẽ nhận cho mình các ưu đãi sau:

  • Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2T và và 10% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM3T.
  • Không giới hạn mệnh giá và hình thức thẻ nạp. Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền. 

>> Xem thêm: Cách sử dụng tài khoản KM2T và KM3T Mobifone.

Khi có được một tài khoản chính siêu khủng và nhận thêm tài khoản khuyến mãi thoải mái liên lạc, bạn đừng quên chọn cho mình các gói cước 4G Mobifone giá rẻ để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao nhé.

>> Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone data khủng.

Chúc quý khách hàng tham gia khuyến mãi Mobifone ngày 20/2 nạp tiền và nhận thêm ưu đãi để thoải mái sử dụng. Chúc bạn nạp tiền thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone