Mobifone khu vực 1 gồm tỉnh nào? Tổng quan hoạt động Mobifone công ty 1

Mobifone khu vực 1 – Một trong 9 khu vực hoạt động kinh doanh của Mobifone trên cả nước. Thông tin về khu vực 1 cũng như các khu vực khác luôn là vấn đề mà người dùng quan tâm bởi tìm hiểu mình đang sử dụng Mobifone tại khu vực nào sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin hỗ trợ tốt hơn, khi mỗi khu vực sẽ có chính sách ưu đãi khác nhau cho các thuê bao. Vậy Mobifone công ty 1 hoạt động kinh doanh tại tỉnh thành nào? Các ban ngành lãnh đạo gồm những ai? Tất cả sẽ được mobifone.net.vn thông tin cụ thể ngay dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

>> Xem thêm: Tổng quan Mobifone khu vực 2

Mobifone khu vực 1 hoạt động kinh doanh tại thành phố nào?
Mobifone khu vực 1 hoạt động kinh doanh tại thành phố nào?

Tổng quan Mobifone khu vực 1

Mobifone khu vực 1 hay còn gọi là Mobifone công ty 1 / MBF KV1 thực hiện kinh doanh duy nhất tại thành phố Hà Nội. Trụ sở của Mobifone công ty 1 đươc đặt tại tòa nhà MobiFone – Duy Tân, số 5/82 đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

– Mã số thuế: 0100686209 – 001.

– Các sản phẩm dịch vụ kinh doanh của MBF KV1: Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng, gói cước 4G Mobifone/ 5G Mobifone. Mobifone công ty 1 sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp đến người dùng Mobifone tại Hà Nội.

Các nhánh hoạt động của Mobifone công ty 1

Mặc dù chỉ hoạt động quản lý kinh doanh tại Hà Nội, tuy nhiên với lượng người dùng lớn Mobifone đã chia MBF KV1 thành 3 nhánh để dễ dàng quản lý cũng như kịp thời hỗ trợ khách hàng tại các nhánh:

  • MobiFone Thành phố Hà Nội 1: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn
  • MobiFone Thành phố Hà Nội 2: Cầu Giấy, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng, Thạch Thất, Quốc Oai, Phúc Thọ, Sơn Tây, Ba Vì
  • MobiFone Thành phố Hà Nội 3: Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai, Thường Tín, Phú Xuyên, Chương Mỹ, Thanh Oai, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thanh Trì

>> Xem thêm các cửa hàng giao dịch Mobifone Hà Nội

Vừa rồi là đầy đủ các thông tin tổng quan Mobifone khu vực 1, mong rằng với những thông tin hữu ích này quý khách hàng có thể xác định mình có hoạt động tại khu vực 1 của Mobifone hay không. Ngoài ra, khách hàng khi có nhu cầu cần được hỗ trợ có thể đến cửa hàng giao dịch Mobifone tại Hà Nội, hoặc liên hệ đến tổng đài Mobifone CSKH 24/24.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone