Tổng quan Mobifone khu vực 2 – Mobifone công ty 2 gồm những tỉnh nào

Mobifone khu vực 2 là một trong 9 khu vực hoạt động kinh doanh của Mobifone trên cả nước. Mobifone công ty 2 chỉ chịu trách nhiệm kinh doanh tại 1 tỉnh thành duy nhất. Vậy đó là tỉnh thành nào, hoạt động kinh doanh dịch vụ gì và các cấp lãnh đạo tại Mobifone KV2 gồm những ai. Tất cả sẽ được mobifone.net.vn giải đáp cụ thể qua nội dung bài viết bên dưới, mời quý khách hàng cùng theo dõi để cập nhật các thông tin hữu ích cũng như dẽ dàng tìm kiếm sự hỗ trợ phù hợp khi có nhu cầu nhé.

>> Xem thêm: Mobifone khu vực 3 gồm những tình thành nào?

Bên cạn trụ sở, Mobifone khu vực còn triển khai nhiều cửa hàng giao dịch Mobifone trên địa bàn khu vực này sẽ giúp khách hàng được kịp thời hỗ trợ trong quá trình sử dụng Mobifone.


Mobifone khu vực 2 gồm những tỉnh thành nào?

Tổng quan Mobifone khu vực 2

Mobifone khu vực 2 hay còn gọi là Mobifone công ty 2 / MBF KV2 / MBF KV 2 hoạt động kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Trụ sở chính đặt tại MM18 Trường Sơn, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

– Mã số thuế: 0100686209-002.

– Cung cấp sản phẩm dịch vụ: Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng, gói cước 4G Mobifone/ 5G Mobifone.

>> Tổng hợp 9 khu vực Mobifone gồm những tỉnh thành nào?

Vừa rồi là thông tin chi tiết về Mobifone khu vực 2 gồm khu vực kinh doanh, trụ sở chính, ban ngành và các lĩnh vực kinh doanh. Các ban ngành Mobifone công ty 2 đã và đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp để mang đến cho quý khách hàng khu vực 2 những trải nghiệm trên di động ấn tượng nhất. 

Liên hệ tổng đài MobiFone 18001090 để biết thêm chi tiết 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone