Mobifone khu vực 5 – Tổng quan khu vực hoạt động Mobifone công ty 5

Mobifone khu vực 5 hay Mobifone công ty 5 hoạt động ở đâu, bao gồm những tỉnh thành nào và gồm những đơn vị nào chắc hẳn là điều quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay. Mobifone hoạt đông phân thành 9 khu vực, mỗi khu vực quy định 1 hoặc 1 số tỉnh thành nhất định, và tai đây sẽ có những bộ phận quản lý chung cũng như có trụ sở riêng cho mỗi khu vực. Vậy tổng qua khu vực hoạt động Mobifone công ty 5 thế nào, cùng mobifone.net.vn tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khu vực 5 - Tổng quan khu vực hoạt động Mobifone công ty 5
Mobifone khu vực 5 – Tổng quan khu vực hoạt động Mobifone công ty 5

Khu vực hoạt động Mobifone công ty 5

Mobifone khu vực 5 (hay Mobifone công ty 5 / MBF KV5 / MBF KV 5) công ty thực hiện kinh doanh trong phạm vi các tỉnh/ thành phố: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên.

Mobifone khu vực 5 có trụ sở chính đặt tại Hải Phòng – Mã số thuế 0100686209-084.

>> Xem thêm: 9 khu vực Mobifone gồm những tỉnh thành phố nào

Vừa rồi là các thông tin tổng quan khu vực hoạt động Mobifone công ty 5, hy vọng rằng với các thông tin được cung cấp trên đây các khách hàng cũng như thuê bao Mobi đang hoạt động trong khu vực 5 của Mobifone sẽ có thể liên hệ nhanh chóng khi có nhu cầu. Đồng thời biết rõ chính xác các đơn vị trực thuộc khu vực cung cấp dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone