Mobifone khu vực 9 – Tổng quan khu vực hoạt động Mobifone công ty 9

Mobifone khu vực 9 hoạt động kinh doanh trong phạm vi nào, trụ sở chính đặt tại đâu và các ban ngành lãnh đạo gồm những ai? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được mobifone.net.vn giải đáp cụ thể qua nội dung bài viết dưới đây. Mobifone công ty 9 là công ty trực thuộc Mobifone được phân bổ theo khu vực, phạm vi hoạt động là các tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ. Cập nhật các thông tin về Mobifone KV9 sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sự hỗ trợ phù hợp nhất cho các nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình.

>> Xem thêm: Mobifone khu vực 8 bao gồm các tỉnh thành nào?

Tổng quan Mobifone khu vực 9
Tổng quan Mobifone khu vực 9

Tổng quan Mobifone khu vực 9

Mobifone khu vực 9 hay còn gọi là Mobifone công ty 9 / MBF KV9 / MBF KV 9, thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông.

  • Phạm vi hoạt động kinh doanh của MBF KV9: Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Mobifone công ty 9 hiện đang cung cấp các dịch vụ Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng.

>> Cập nhật các cửa hàng giao dịch Mobifone Cần Thơ

Ngoài ra, Mobifone công ty 9 còn triển khai rất nhiều các cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone ở các tỉnh thành tại khu vực này, nhằm mang đến sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng đến quý khách hàng.

>> Tổng đài Mobifone chăm sóc khách hàng 24/7 số mấy?

Mobifone khu vực 9 hoạt động kinh doanh tại 12 tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nam Bộ, MBF KV9 đã và đang phát triển không ngừng để cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với các sản phẩm dịch vụ cũng như trải nghiệm mà Mobifone mang đến.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone