Mobifone khu vực 8 – Tổng quan khu vực hoạt động Mobifone công ty 8

Mobifone khu vực 8 hoạt động kinh doanh trong phạm vi các tỉnh thành nào, trụ sở chính đặt ở đâu, và các cấp ban ngành lãnh đạo gồm những ai… Đây có lẽ là thắc mắc chung của người dùng. Việc cập nhật thông tin tổng quan về Mobifone công ty 8 sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hôn trong việc sử dụng dịch vụ cũng như tìm kiếm sự hỗ trợ phù hợp khi có nhu cầu. Và tất cả sẽ được mobifone.net.vn giải đáp đến quý khách hàng một cách ngắn gọn nhất thông qua nội dung bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Tổng quan Mobifone công ty 7

Mobifone khu vực 8 - Tổng quan Mobifone công ty 8
Mobifone khu vực 8 – Tổng quan Mobifone công ty 8

Thông tin tổng quan Mobifone khu vực 8

Mobifone khu vực 8 hay còn gọi là Mobifone công ty 8 / MBF KV8 / MBF KV 8, thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông.

  • Mobifone KV8 hoạt động kinh doanh trong phạm vi các tỉnh thành: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh.
  • Mobifone công ty 8 hiện đang cung cấp các dịch vụ Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng.
  • Trụ sở chính của Mobifone khu vực 8 được đặt tại 22/08, Nguyễn Ái Quốc, P.Quang Vinh, Biên Hoà – Đồng Nai.
  • Mã số thuế: 0100686209-129.

>> Xem ngay: Tổng hợp 9 khu vực Mobifone cụ thể gồm những tỉnh thành nào

Bên cạnh đó, để hỗ trợ các vấn đề cho người dùng Mobifone một cách nhanh chóng nhất, Mobifone KV 8 còn phân bổ rộng khắp các cửa hàng giao dịch Mobifone tại các tỉnh thành trong khu vực này. Khi có nhu cầu cần được hỗ trợ tại cửa hàng, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để tra cứu địa chỉ cửa hàng gần nhất.

>> Cập nhật cửa hàng Mobifone trên toàn quốc đầy đủ nhất

Trên đây là những thông tin tổng quan về Mobifone khu vực 8, mong rằng với những giải đáp chi tiết cụ thể trên đây quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ phù hợp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone