Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 ưu đãi 20% mỗi thẻ nạp

Nhà mạng Mobifone mang đến tin vui cho khách hàng với chương trình Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc. Thông qua chương trình khuyến mãi khách hàng không chỉ bổ sung tài khoản chính mà còn nhận thêm tài khoản khuyến mãi siêu khủng để có thể thoải mái sử dụng. Nếu dế yêu của bạn đang trong trạng thái cần nạp thêm năng lượng thì khuyến mãi Mobifone ngày 9/1/2019 chính là cơ hội là món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ, nạp tiền nhận thêm ưu đãi còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Chương trình khuyến mãi Mobifone 9/1/2019 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho thuê bao di động trả trước. Không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng. Hãy nhanh chóng sắm cho mình thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi ngay nhận thật nhiều ưu đãi bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 ưu đãi ngày vàng
Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 ưu đãi ngày vàng tặng 20% giá trị tiền nạp toàn quốc

Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 ưu đãi 20% tiền nạp:

Chương trình Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước. Tham gia khuyến mãi của Mobifone khách hàng nhận thêm ưu đãi 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

  • Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (10% cộng TK KM2T, 10% cộng TK KM3T).
  • Thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày.
  • Cộng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard tham gia chương trình khuyến mãi.

Quy định khuyến mãi:

  • Không giới hạn số lần nạp, tất cả các lần nạp thẻ đều có ưu đãi 20% tiền nạp.
  • Không quy định mệnh giá tiền nạp.
  • Ngoại trừ hình thức nạp tiền từ tài khoản TK1, tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình.

Thông tin chi tiết khuyến mãi Mobifone ngày 9/1/2019:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 9/1/2019.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước đều có thể tham gia khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone 9/1/2019. Bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone ưu đãi khủng cho thuê bao tham gia khuyến mãi nạp thẻ.

Trên đây là chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 với ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp. Hãy nhanh chóng nạp tiền để năm mới thỏa thích sử dụng bạn nhé. Chúc quý khách hàng tham gia khuyến mãi nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone