Mobifone tặng gói D5 và D30 miễn phí data lướt mạng thả ga từ 14 – 30GB

Tin vui đặc biệt dành cho khách hàng di động của Mobifone, nhà mạng tặng gói cước D5 và D30 Mobifone cho thuê bao không phát sinh cước data trong tháng 1, 2 và 3/2020. Đây là một tin vui tuyệt vời mà chắc chắn rất nhiều thuê bao di động trả trước của Mobifone sẽ có được cơ hội nhận data hoàn toàn miễn phí. Với mức ưu đãi data cực khủng, khách hàng có thể nhận đến 14GB hoặc 30GB tùy khách hàng chọn lựa. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng nhấc điện thoại lên và tham gia ngay thôi nào.

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng gói D30 và D5 Mobifone áp dụng triển khai trên toàn quốc. Không đòi hỏi khách hàng phải chi trả bất kỳ chi phí gì chỉ cần đủ điều kiện là có thể tham gia hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh chi tiết về chương trình khuyến mãi tặng 14 – 30GB miễn phí data lướt mạng thả ga nhé.

Mobifone tặng gói D5 và D30 Mobifone cho thuê bao không phát sinh cước phí từ tháng 1 - 3/2020
Mobifone tặng gói D5 và D30 Mobifone cho thuê bao không phát sinh cước phí từ tháng 1 – 3/2020

Thông tin chương trình khuyến mãi tặng gói D5 và D30 Mobifone miễn phí

– Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 30/6/2020.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao di động không phát sinh cước data trong tháng 1, 2 và 3. (Các thuê bao thỏa điều kiện sẽ nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Mobifone).

– Cước phí tham gia khuyến mãi: Hoàn toàn miễn phí.

Cách tham gia khuyến mãi tặng 14 – 30GB data tốc độ cao

Theo đó, các thuê bao thỏa điều kiện quy định sẽ có thể chọn lự 1 trong 2 ưu đãi sau đây:

– Tặng miễn phí 30 chu kỳ gói D5 Mobifone, mỗi ngày khách hàng được miễn phí 1GB data 4G Mobifone tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng. Tổng ưu đãi 30GB data dùng trong tháng, tiến hành nhận ưu đãi từ gói D5 Mobifone trong 30 chu kỳ, khách hàng soạn tin:

30D5 gửi 999

– Tặng miễn phí 2 chu kỳ gói D30 Mobifone, miễn phí đến 14GB data trong thời gian sử dụng 14 ngày. Để có thể nhận ưu đãi data 2 chu kỳ từ gói D30 của Mobifone bạn chỉ cần soạn tin:

2D30 gửi 999

Ngay sau khi đăng ký sử dụng thành công với cước phí hoàn toàn miễn phí, đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

*Lưu ý: Mỗi thuê bao được tham gia 01 lần (áp dụng với cả 2 chương trình) bạn hãy cân nhắc để chọn lựa cho mình gói cước có mức ưu đãi phù hợp nhất.

Mong rằng chương trình khuyến mãi tặng gói D5 và D30 Mobifone miễn phí data lướt mạng thả ga sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật thú vị. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng ưu đãi để tham gia ngay đi nào, chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone