Nạp thẻ Mobifone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 5/4/2016

Chào tháng 4 với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình nạp thẻ Mobifone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 5/4/2016 là cơ hội cho các thuê bao trả trước mang về tài khoản “khổng lồ” cho dế yêu để tha hồ gọi thoại, nhắn tin tám chuyện với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi suốt cả tháng mà không lo cước phí.

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone lần này, thì còn chần chừ gì mà không chuẩn bị cho mình 1 thẻ cào giá trị để chiếc dế yêu của bạn luôn đầy ấp tiền trong tài khoản nhé!

Nạp thẻ Mobifone khuyến mãi 50%

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất ngày 05/04/2016

– Chương trình tặng 50% thẻ nạp Mobifone lần này được áp dụng trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt nhận được tin nhắn thông báo mời tham gia nạp thẻ Mobifone ngày 5/4/2016. Để kiểm tra xem mình có thuộc danh sách nhận ưu đãi hay không bạn soạn tin:  KMNT gửi 901

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 5/4/2016

– Thuê bao nhận được tin nhắn tham gia nạp thẻ vào ngày Vàng sẽ được tặng ngay 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% vào KM2 và 25% vào KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.

– Trong thời gian khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ.

– Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Nạp thẻ giá trị càng cao nhận ưu đãi càng lớn.

khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone

Với số tiền nạp thẻ trong ngày khuyến mãi bạn có thể đăng ký cho mình một gói 3G Mobifone dùng để truy cập Internet tốc độ cao không giới hạn.

Ngoài ra nếu bạn là thuê bao tại KV9 cũng sẽ có cơ hội nhận khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/3 – 4/4. Đây là chương trình ưu đãi nạp thẻ nhiều ngày nhất từ trước đến nay kéo dài tới 8 ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!

Sở hữu tài khoản điện thoại “khủng” chỉ diễn ra duy nhất ngày 5/4 Mobifone tặng 50% thẻ nạp. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone