Với 70k nên đăng ký gói HD70 Mobifone hay HDP70 Mobifone

Nhà mạng Mobifone hiện tại đã cung cấp rất nhiều các gói cước 4G, gói khuyến mãi data plus đến thuê bao di động. Không chỉ có ưu điểm giá rẻ mà quý khách hàng còn nhận thêm nhiều data khủng. Điển hình như gói HDP70 và HD70 Mobifone, chỉ với 70k đăng ký các thuê bao vừa có data khủng vừa có thể nhận thêm phút gọi nội mạng miễn phí. Vậy có gì khác biệt và với 70k nên đăng ký gói HD70 Mobifone hay HDP70 Mobifone cho thuê bao di động của mình? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết gói cước để có lựa chọn chính xác nhất cho thuê bao di động của mình nhé.

>> Xem ngay: Đăng ký gói 2S50 Mobifone chỉ 100k nhận 10GB data cùng nhiều tiện ích

Gói HD70 và HDP70 của Mobifone là những gói cước mang đến ưu đãi hấp dẫn và được khách hàng chọn lựa đăng ký nhiều nhất. Thế nhưng mỗi gói có ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng nhất định. Nếu bạn có 70.000đ chắc chắn bạn sẽ có những phân vân khi chọn lựa đăng ký gói cước. Vậy đâu là giải pháp phù hợp?

Nên đăng ký gó HD70 hay HDP70 Mobifone cho thuê bao di động?
Nên đăng ký gó HD70 hay HDP70 Mobifone cho thuê bao di động?

So sánh 2 gói cước HD70 Mobifone và gói cước HDP70 Mobifone

Thông tin Gói cước HD70 Gói cước HDP70
Cú pháp đăng ký MO HD70 gửi 9084 MO HDP70 gửi 9084
Đăng ký nhanh
Cước phí đăng ký 70.000đ 70.000đ
Thời gian sử dụng 30 ngày 30 ngày
Ưu đãi data 3,8GB 2GB
Ưu đãi gọi nội mạng X 70 phút

Nên đăng ký gói cước HDP70 Mobifone hay gói HD70 Mobifone

Với giá cước giống nhau chỉ khác ưu đãi, rất nhiều người đã phân vân không biết chọn lựa cho mình gói cước nào để phù hợp. Câu trả lời chính là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Khi nào nên đăng ký gói cước HD70 Mobifone

Gói cước HD70 Mobifone mang đến cho quý khách hàng ưu đãi 3,8GB data tốc độ cao, đáp ứng khá tốt nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối giúp khách hàng không bị phát sinh cước vượt gói.

Gói HD70 Mobifone phù hợp với những khách hàng thường xuyên truy cập mạng trên di động. Ưu đãi 3,7GB data tốc độ cao có thể giải quyết tốt nhu cầu truy cập mạng trong 30 ngày. Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng cao và không thường xuyên liên lạc thì với 70k, gói HD70 Mobifone sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

>> Cập nhật thông tin chi tiết gói cước HD70 Mobifone

Khi nào nên đăng ký gói HDP70 của Mobifone?

Gói cước HDP70 của Mobifone thuộc gói Data Plus vừa có ưu đãi data (2GB), vừa có ưu đãi gọi thoại (70 phút miễn phí). Giúp các hoạt động truy cập mạng và gọi thoại trong tháng được đáp ứng một cách tiết kiệm nhất.

Gói HDP70 của Mobifone phù hợp cho những thuê bao co nhu cầu truy cập mạng không quá thường xuyên, đồng thời có liên lạc nhiều đến các thuê bao Mobifone khác. Với 70k, gói HDP70 sẽ phần nào giúp các thuê bao tiết kiệm cước phí hơn khi truy cập mạng đột xuất, ngắn hạn do không tìm được kết nối wifi, đồng thời liên lạc mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí.

>> Cập nhật thông tin chi tiết gói HDP70 Mobifone

Nên đăng ký gói HD70 hay HDP70 Mobifone còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Hãy cân nhắc trước khi đăng ký để các nhu cầu sử dụng được đáp ứng một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất nhé. Chúc quý khách hàng chọn lựa được gói cước ưng ý và đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone