Sim quốc tế là gì? Cách đăng ký sim quốc tế Mobifone

Khi đi du lịch nước ngoài, việc sở hữu một chiếc sim quốc tế là điều vô cùng cần thiết giúp khách hàng liên lạc dễ dàng hơn. Vậy sim quốc tế là gì? Có gì đặc biệt hơn các sim thông thường hay sử dụng và làm thế nào để có thể đăng ký sim quốc tế Mobifone cho thuê bao di động của mình?

Rất nhiều câu hỏi của các khách hàng đang có nhu cầu du lịch nước ngoài thắc mắc, và trong nội dung bài viết dưới đây mobifone.net.vn sẽ thông tin thật chi tiết đến bạn, hãy cùng theo dõi để có thể đăng ký cho mình một chiếc sim quốc tế Mobifone và dễ dàng sử dụng nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G Mobifone nhiều ưu đãi khủng

Sim quốc tế là gì? Cách đăng ký sim quốc tế Mobifone
Sim quốc tế là gì? Cách đăng ký sim quốc tế Mobifone

Sim quốc tế là gì?

Sim quốc tế là sim cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ gọi thoại, SMS, data 3G Mobifone/4G Mobifone ở bất kỳ nước nào mà bạn đến. Sim quốc tế được liên kết với nhiều nhà mạng ở các nước khác nhau, nên việc sở hữu một chiếc sim quốc tế để sử dụng di động ở nước ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Với sim quốc tế, bạn có thể nạp tiền bằng thẻ Visa cực kỳ tiện lợi cho việc sử dụng.

Cách đăng ký sim quốc tế Mobifone

Mobifone là nhà mạng triển khai tại Việt Nam, do vậy những sim di động này không phải là sim quốc tế. Để có thể sử dụng tại nước ngoài, quý khách hàng có thể đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Mobifone đang sử dụng để có thể dùng ở nước ngoài dễ dàng.

Hiện nay, sim quốc tế là sim được các doanh nghiệp, các đơn vị du lịch hỗ trợ triển khai. Các nhà mạng không cung cấp loại sim này, nên khi có nhu cầu mua sim quốc tế bạn nên cần chọn những địa chỉ mua sim uy tín là sim thuộc mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel.

Tiến hành chuyển vùng quốc tế sim Mobifone, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • Đăng ký chuyển vùng quốc tế Thoại và SMS, soạn tin: DK CVQT gửi 999.
  • Đăng ký chuyển vùng quốc tế Thoại, SMS và cả Data soạn tin: DK CVQT ALL gửi 999.

» Xem ngay: đầu số tổng đài MobiFone mới nhất 2023

Lưu ý khi chuyển vùng quốc tế

  • Nên thực hiện việc chuyển vùng quốc tế khi còn ở Việt Nam.
  • Khi ra nước ngoài, cần khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật lại sóng của nuốc ngoài.
  • Việc chuyển vùng quốc tế được các nhà mạng triển khai với ưu đãi cực rẻ giảm đến 80% cước phí, nên cước phí chuyển vùng chỉ bằng cước sử dụng trong nước.
  • Sử dụng mạng 4G/5G MobiFone giá rẻ nhất

Vừa rồi là các thông tin về sim quốc tế và cách đăng ký sim quốc tế Mobifone. Hy vọng rằng các thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn cũng như sở hữu một chiếc sim phục vụ cho các nhu cầu dùng di động khi ra nước ngoài.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone