Thông tin gói cước MobiCard Mobifone hòa mạng trả trước gọi siêu rẻ

Nếu bạn đang là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi thoại, hãy hoà mạng gói cước MobiCard Mobifone để có thể tiết kiệm chi phí gọi thoại nhiều hơn cho sim di động của mình. Hòa mạng sim MobiCard của Mobifone quý khách hàng sẽ có cơ hội gọi với cước phí vô cùng thấp chỉ với 1.380đ/phút cho gọi ngoại màng và 1.180đ/phút cho cuộc gọi nội mạng sẽ mang đến cho bạn những phút giây gọi thoại thoải mái hơn.

>> Thông tin: Các gói cước trả trước Mobifone nhiều ưu đãi nhất 

Gói cước hòa mạng trả trước MobiCard là gói cước thông dụng được khách hàng Mobifone sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quá là tuyệt vời và bạn đang muốn sở hữu ngay phải không nào? Vậy thì hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu thông tin về gói cước và cách hòa mạng trả trước sim MobiCard Mobifone nhé.

Hòa mạng trả trước sim MobiCard Mobifone gọi thoại siêu ưu đãi
Hòa mạng trả trước sim MobiCard Mobifone gọi thoại siêu ưu đãi

Thông tin chi tiết gói cước trả trướ MobiCard Mobifone gọi thoại siêu tiết kiệm

  • Gói cước MobiCard là 1 trong các gói cước hòa mạng trả trước mặc định của Mobifone. Đây là gói cước gọi rẻ hơn so với các gói cước hòa mạng trả trước khác. Tuy nhiên gói cước có thời hạn sử dụng, nếu không sử dụng trong khoảng thời gian nhất định thuê bao sẽ bị khóa chiều.
  • Bên cạnh chi phí gọi thoại tiết kiệm thì gói cước MobiCard còn giúp bạn kiểm soát chi phí sử dụng phát sinh một cách hoàn hảo nhất.

Tham khảo ngay: Các gói cước 4G Mobifone cho thuê bao Mobi Card 

Thông tin giá gọi và nhắn tin của thuê bao hòa mạng gói MobiCard Mobifone:

Gọi nội mạng 1180đ/phút
Gọi ngoại mạng 1380đ/phút
Nhắn tin nội mạng 390đ/sms
Nhắn tin ngoại mạng 350đ/sms

Thời hạn sử dụng của sim MobiCard Mobi

Thuê bao hòa mạng gói MobiCard để sử dụng cần lưu ý đến thời gian sử dụng của thuê bao. Trường hợp không tiến hành nạp thẻ để tăng thời gian sử dụng thì nhà mạng sẽ khóa chiều theo thời gian quy định của mỗi thuê bao.

Bạn có thể kiểm tra thời hạn sử dụng của gói cước bằng thao tác mã USSD: *101# phím gọi.

Khi hết hạn sử dụng, các thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều, sau 15 – 20 ngày nếu không nạp thẻ để mở khóa sẽ bị khóa 2 chiều. Và cũng từ 15 – 20 ngày giữ số nếu không nạp tiền để mở khóa sim số Mobifone của bạn sẽ bị thu hồi về kho.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone data khủng cho thuê bao hòa mạng sim MobiCard Mobifone.

Hướng dẫn cách hòa mạng trả trước sim MobiCard của Mobifone:

Có 2 cách để bạn có thể sở hữu một chiếc sim hòa mạng gói MobiCard của Mobifone:

– Tiến hành hòa mạng mới: Mua sim mới MobiCard của Mobifone tạ cửa hàng.

– Chuyển đổi thuê bao Mobifone đang sử dụng sang sim MobiCard của Mobifone. Do là gói cước hòa mạng trả trước mặc định nên bất kể thuê bao Mobifone trả trước nào cũng có thể tiến hành chuyển đổi sang dùng sim MobiCard.

Bạn có biết: Sim 0128 mạng gì không? 

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước MobiCard Mobifone gói cước hòa mạng trả trước gọi thoại siêu rẻ. Nếu có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, hãy hòa mạng sim MobiCard để có thể tiết kiệm chi phí và quản lý chi tiêu tốt nhất bạn nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone