Tổng hợp các gói cước Mobifone trả trước cho sim di động mới nhất 2023

Hòa mạng gói cước Mobifone trả trước là một trong những lựa chọn được khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay, hòa mạng trả trước khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát cước phí sử dụng cho dế yêu. Các gói cước trả trước Mobifone luôn nhận được sự quan tâm khá cao từ phía khách hàng bởi cước phí gọi thoại và nhắn tin của gói cước tương đối rẻ, đồng thời mỗi gói cước di động trả trước Mobifone còn mang đến cho khách hàng ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng di động nhiều hơn.

Hiện tại nhà mạng Mobifone cung cấp tổng cộng 3 gói cước hòa mạng trả trước của Mobifone cho sim di động, bao gồm: MobiCard, MobiQ, MobiZone. Mỗi gói cước mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà chắc chắn rằng sẽ phù hợp cho mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết từng gói Mobifone trả trước cước mời bạn cùng theo dõi.

Tổng hợp các gói cước Mobifone trả trước gọi thoại, nhắn tin siêu rẻ
Tổng hợp các gói cước Mobifone trả trước gọi thoại, nhắn tin siêu rẻ

Tổng hợp các gói cước Mobifone trả trước dành cho di động mới nhất hiện nay:

Nhà mạng Mobifone đang áp dụng tổng cộng 3 gói cước Mobifone trả trước cho thuê bao di động trong đó bao gồm MobiCard, MobiQ, MobiZone (Gói cước Mobi365 và Mobi4U đã ngưng cung cấp). Mỗi gói cước có những ưu điểm riêng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Gói MobiCard – Gọi và nhắn tin giá siêu rẻ:

Gói cước MobiCard là một trong 3 gói cước trả trước của Mobifone, gói cước này được người dùng sử dụng nhiều nhất vì có cước phí cực rẻ. Tuy nhiên, đây là gói cước có quy định thời gian sử dụng, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải lưu ý để đảm bảo thuê bao không bị khóa chiều.

Gói cước Cước phí gọi thoại Cước phí nhắn tin
Mobicard

– Gọi nội mạng: 1.180 đ/phút.

– Gọi ngoại mạng: 1.380 đ/phút

Nhắn tin nội mạng: 290 đ/SMS

– Nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/SMS

Gói cước MobiQ – Không giới hạn thời gian sử dụng:

Ngược lại với gói trả trước MobiCard, MobiQ của Mobifone là gói cước không giới hạn thời gian sử dụng. Chỉ cần thực hiện phát sinh cước phí, nạp thẻ không quá 2 tháng, bạn vẫn có thể duy trì hoạt động 2 chiều cho thuê. Các giao dịch như nạp thẻ, đăng ký 4G Mobifone, đăng ký 3G Mobifone, gọi điện, nhắn tin… tất cả đều được chấp nhận.

Gói cước Cước phí gọi thoại Cước phí nhắn tin
MobiQ

– Gọi nội mạng: 1.580 đ/phút.

– Gọi ngoại mạng: 1.780 đ/phút

– Nhắn tin nội mạng: 200 đ/sms

– Nhắn tin ngoại mạng: 250 đ/sms

Gói cước trả trước MobiZone – Gói cước liên lạc vùng Zone siêu rẻ:

Gói cước này rất phù hợp cho những khách hàng chỉ sử dụng quanh vùng Zone đăng ký, không phù hợp cho những thuê bao thường xuyên di chuyển hay công tác qua nhiều tỉnh thành. Nhà mạng Mobifone quy định Zone là vùng khách hàng đăng ký theo tỉnh, thưc hiện liên lạc khi đang ở Zone sẽ có cước phí rẻ hơn khi bạn đang sử dụng di động ngoài vùng Zone.

Gói cước Cước gọi thoại trong vùng Cước gọi thoại ngoài vùng Cước nhắn tin
MobiZone

– Gọi nội mạng: 880đ/phút

– Gọi ngoại mạng: 1.280đ/phút

Gọi nội mạng: 1.880đ/phút

– Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

– Nhắn tin nội mạng: 290đ/ sms

– Nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms

>> Xem ngay: Các gói cước 4G Mobifone data khủng cho thuê bao di động trả trước Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký hòa mạng gói cước Mobifone trả trước:

– Thủ tục đăng ký gói trả trước của Mobifone cực kỳ đơn giản, chỉ cần mang chứng minh nhân dân/ căn cước công dân đến cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện thủ tục hòa mạng. Khách hàng được chọn số theo danh sách số điện thoại có sẵn mà cửa hàng Mobifone cung cấp.

– Cước phí trọn gói hòa mạng trả trước là 50.000đ trong đó:

  • 25.000đ là giá sim.
  • 25.000đ là cước hòa mạng.

Trên đây là chi tiết các gói cước hòa mạng trả trước Mobifone với mong muốn mang đến cho khách hàng những gói cước phù hợp và sử dụng tiết kiệm nhất. Chúc quý khách hàng chọn được gói cước Mobifone trả trước phù hợp nhất để cùng Mobifone thả ga sử dụng di động.

>> Đừng bỏ qua: Gói cước C120N Mobifone có 120GB data chỉ 90.000đ 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone