Tổng đài 1077 Mobifone là gì? Tổng đài 1077 có lừa đảo không?

Thời gian vừa qua, rất nhiều thuê bao Mobifone nhận cuộc gọi từ tổng đài 1077 Mobifone. Tuy nhiên rất nhiều thuê bao không bắt máy vì lo sợ đây là tổng đài lừa đảo. Vậy tổng đài 1077 là gì? Và khi bắt máy nghe cuộc gọi từ tổng đài này có bị mất phí hay không? Rất nhiều các câu hỏi liên quan đến tổng đài 1077 của Mobifone được đặt ra. Và chắc hẳn khách hàng cũng đang tìm câu trả lời cụ thể, vậy thì hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay câu trả lời ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Cách ứng tiền Mobifone nhận liền tay 2k, 5k, 10k… 200k

Nhiều khách hàng không có thói quen nghe máy từ số điện thoại lạ vì lo sợ bị lừa đảo hoặc tinh vi hơn chỉ cần bắt máy số tiền trong tài khoản di động sẽ nhanh chóng "không cánh mà bay". Và số tổng đài 1077 thường gọi đến các số thuê bao Mobifone cũng được đưa và danh sách đen khách hàng không bắt máy. Vậy thực hư tổng đài này có lừa đảo hay không?

Tổng đài 1077 Mobifone là gì? Tổng đài 1077 có lừa đảo không
Tổng đài 1077 Mobifone là gì? Tổng đài 1077 có lừa đảo không

Tổng đài 1077 Mobifone là gì?

Tổng đài 1077 là tổng đài tự động thuộc đối tác của nhà mạng, chuyên hỗ trợ các nhu cầu đăng ký dịch vụ gói cước khuyến mãi như gói 3G/4G/5G Mobifone, gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone, gói cước khuyến mãi nhắn tin, gói cước ưu đãi combo…

Tổng đài này sẽ giới thiệu đến từng thuê bao những gói cước khuyến mãi HOT nhất hiện nay. Những gói cước mà thuê bao Mobifone được gọi đến nằm trong danh sách khuyến mãi có thể đăng ký gói cước thành công.

Tổng đài 1077 của Mobifone có mất phí không?

Tổng đài Mobifone 1077 là tổng đài tự động, khi bạn nhấc máy nghe sẽ chỉ nghe những lời giới thiệu tự động được ghi âm sẵn để giới thiệu các gói cước khuyến mãi HOT nhất hiện nay. Và đặc biệt hoàn toàn không mất phí khi bạn nhấc máy nghe tổng đài 1077 của Mobifone.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước khuyến mãi do tổng đài tự động giới thiệu thì bạn sẽ bị tính cước. Theo đó, bạn thực hiện theo các hướng dẫn của tổng đài để đăng ký dịch vụ/ gói cước Mobifone thì bạn sẽ trả cước phí đăng ký tương ứng với gói cước đó theo quy định.

>> Cập nhật thêm: Tổng đài Mobifone – Hotline chăm sóc khách hàng 24/7

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi đến từ tổng đài 1077 Mobi

Nếu không có nhu cầu sử dụng các gói cước khuyến mãi và để tránh bị làm phiền từ tổng đài 1077 vào thời điểm không thích hợp khách hàng có thể chặn cuộc gọi đến từ số điện thoại này. Chỉ với 1 tin nhắn miễn phí bạn sẽ chặn các cuộc gọi đến từ tổng đài 1077 Mobi đơn giản. Cú pháp chặn như sau:

TC gửi 1077

Hy vọng rằng với những giải đáp về tổng đài 1077 Mobifone quý khách hàng sẽ không phải lo sợ trước các cuộc gọi đến từ tổng đài này. Đồng thời có thao tác chặn cuộc gọi đơn giản để không bị tổng đài này làm phiền khi không có nhu cầu

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone