Tổng đài 999 Mobifone là gì? Tất tần tật các thông tin về tổng đài 999

Tổng đài 999 Mobifone là tổng đài của nhà mạng đăng ký các sản phẩm dịch vụ. Khách hàng đăng ký hoặc kiểm tra dịch vụ phải gửi tin nhắn đến tổng đài này, và đôi khi khách hàng sẽ nhận tin nhắn đến từ tổng đài này. Vậy tổng đài 999 là tổng đài gì, chức năng của tổng đài này như thế nào? Tổng đài MobiFone 999 này hữu ích ra sao? Hãy cung mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh ngay trong bài viết này nhé.

» Xem thêm: Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì? Có lừa đảo không?

Tổng đài 999 Mobifone là tổng đài gì?
Tổng đài 999 Mobifone là tổng đài gì?

Tổng đài 999 Mobifone là tổng đài gì?

999 là tổng đài của nhà mạng Mobifone có chức năng thông báo đến khách hàng sử dụng sim Mobifone. Các tin nhắn gửi đến từ tổng đài 999 nhằm hỗ trợ khách hàng dung sim Mobifone được tốt hơn.

Cụ thể các tin nhắn được gửi về từ tổng đài 999 bao gồm:

  • Thông tin các chương trình, gói cước khuyến mãi của Mobifone mà các thuê bao theo danh sách có thể tham gia (Gói cước mãi 4G Mobifone, gói cước gọi nội mạng, gói cước nhắn tin nội mạng…).
  • Thông báo thời gian hết hạn gói cước.
  • Thông báo tình trạng gia hạn gói cước.
  • Thông báo gói cước đăng ký thành công.
  • Kiểm tra thông tin gói cước, ưu đãi còn lại…

Tin nhắn tổng đài 999 có tốn phí không?

Nhận tin nhắn từ tổng đài 999 của Mobifone là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS trừ trực tiếp vào tài khoản chính hoặc tài khoản KM1 (Thuê bao trả trước), cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng (Thuê bao trả sau).

Một số cú pháp gửi tin nhắn đến tổng đài 999

Thông thường, khách hàng phải thực hiện lệnh kiểm tra mới nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài. Theo đó, một số cú pháp lệnh kiểm tra từ tổng đài 999 như sau:

Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại

Quý khách hàng đang đăng ký gói cước 4G Mobifone và có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Lưu ý, cú pháp này áp dụng cho việc kiểm tra data 3G Mobifone/ 5G Mobifone đều được.

Cú pháp kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone là gì?

Mobifone triển khai nhiều gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Theo đó, để kiểm tra sim Mobifone bạn đang dùng có thể đăng ký gói cước khuyến mãi nào của Mobifone chỉ cần soạn tin:

KT DSKM gửi 999

Gia hạn hoặc hủy gia hạn gói cước

Đăng ký gói cước 3G/4G Mobifone để sử dụng, bạn muốn hủy gia hạn hoặc tiếp tục gia hạn gói ở chu kỳ mới có thể soạn tin nhắn với cú pháp:

  • Cú pháp gia hạn gói cước: GH [Tên gói] gửi 999 hoặc GH gửi 999.
  • Cú pháp hủy gia hạn gói cước: KGH gửi 999.

Hủy gói cước đang sử dụng

Quý khách hàng đăng ký gói cước 3G Mobifone/ 4G Mobifone hay các gói cước khuyến mãi gọi thoại Mobifone/ nhắn tin Mobifone có thể hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng bằng cú pháp:

HUY [Tên gói] gửi 999

Hy vọng rằng, những thông tin về tổng đài 999 Mobifone sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về tổng đài, cũng như sử dụng các dịch vụ của tổng đài này một cách thật hợp lý. Nếu bạn còn gặp phải một số khó khăn trong quá trình sử dụng, có thể liên hệ tổng đài Mobifone để được giải đáp 24/7.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone