Tổng Đài 8989 Là Gì? Tổng Đài 8989 Có Phải Lừa Đảo Không?

Tổng dài 898 là tổng đài gì? Tổng đài 8989 có phải của Mobifone? Thực chất, tổng đài 8989 là tổng đài Mobifone có chức năng giới thiệu, cung cấp tư vấn dịch vụ cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi Mobifone, thông tin ưu đãi khi đăng ký gói cước 4G Mobifone, và sản phẩm khác đang được nhà mạng triển khai…

» Xem ngay: Tổng đài 999 Mobifone là gì?

Để nắm rõ hơn các thông tin xoay quanh đầu số tổng đài Mobifone 8989 thì quý khách hàng hãy cùng Mobifone.net.vn điểm qua đôi dòng chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Tổng đài 8989 là tổng đài gì?Tổng đài 8989 là tổng đài tư vấn giới thiệu dịch vụ của Mobifone

Tổng đài 8989 tổng đài gì?

Thực chất, 8989 là tổng đài của Mobifone, đây không phải là tổng đài lừa đảo nên mọi thông tin được cung cấp từ số điện thoại này là chính xác.

Tổng đài 8989 Mobifone gọi đến quý khách hàng để tư vấn dịch vụ, khuyến mãi dành riêng cho quý khách. Đầu số này chỉ gọi đến quý khách để tư vấn ưu đãi và không gửi tin nhắn thông báo như các số tổng đài khác.

» Tìm hiểu ngay: Cách bấm phím 1 gọi tổng đài nhanh nhất

Chức năng chính của tổng đài 8989 Mobi

Tổng đài Mobifone số 8989 gọi đến quý khách hàng để cung cấp các thông tin như:

  • Tư vấn chương trình khuyến mãi Mobifone, các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone đang có ưu đãi hấp dẫn.
  • Tư vấn đăng ký gói cước Mobile Internet 3G Mobifone, gói cước 4G hay gói 5G Mobi đang triển khai dành riêng cho quý khách hàng.
  • Và một số sản phẩm, dịch vụ có ưu đãi đặc biệt khác đang triển khai.

Có bị trừ tiền khi nghe máy từ số điện thoại 8989?

Quý khách hàng có thể yên tâm khi nghe máy từ số điện thoại 8989 bởi quý khách không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào khi nhận cuộc gọi từ đầu số này.

Tuy nhiên, trong quá trình nghe thông tin tư vấn từ phía tổng đài nếu quý khách cảm thấy dịch vụ, gói cước hoặc sản phẩm đó phù hơp với nhu cầu hiện tại, và tiến hành đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn thì cần phải chi trả cước phí theo quy định.

Tổng đài Mobi 8989 có hỗ trợ giải đáp thắc mắc không?

Tổng đài 8989 KHÔNG HỖ TRỢ giải đáp thắc mắc, khi có nhu cầu giải đáp mọi vấn đề đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Mobifone quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline CSKH Mobifone 24/7 số 18001090 hoặc 9090.

Quý khách được miễn phí cước gọi đến số tổng đài CSKH của Mobifone. Do đó, có thể dễ dàng kết nối ngay cả khi điện thoại hết tiền.

Đến đây chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ thông tin về tổng đài 8989 là gì và yên tâm hơn khi nhận được các cuộc gọi tư vấn từ đầu số tổng đài Mobifone 8989 rồi đúng không nào? Chúc quý khách hàng có được những trải nghiệm trọn vẹn khi đồng hành cùng nhà mạng Mobifone nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone