Tổng đài Garena số mấy? Tổng đài giải đáp các game trực tuyến từ Garena

Tổng đài Garena 19001282 là tổng đài đang được quan tâm nhiều vì trong quá trình trải nghiệm người chơi có thể gặp phải một số vấn đề cần được hỗ trợ như: Quên tên đăng nhập, nạp tiền vào game không thành công… tất cả sẽ được tổng đài Garena Việt Nam giải đáp một cách tốt nhất.

>> Xem ngay: Đăng ký gói cước Liên Quân Mobifone chơi game không giới hạn 2k/ngày

Không giống như tổng đài Mobifone hay các nhà mạng khác chăm sóc khách hàng 24/7, tổng đài của Garena có thời gian hoạt động cụ thể nên khi liên lạc quý khách hàng cần lưu ý điểm này để liên lạc phù hợp hơn. Nếu đang gặp rắc rối trong quá trình trải nghiệm game Liên Quân Mobile, Free Fire, FIFA Online 4, Chiến Dịch Huyền Thoại… thì hãy liên hệ tổng đài Garena Việt Nam để được giải đáp nhé.

Tổng đài Garena Việt Nam số mấy
Tổng đài Garena Việt Nam số mấy

Cập nhật số tổng đài Garena Việt Nam giải đáp trực tuyến

Khi gặp một số sự cố không thể tự mình khắc phục trong quá trình trải nghiệm chơi game do Garena phát hạn, bạn có thể liên hệ đến số tổng đài giải đáp trực tuyến của Garena để được giải đáp. Tổng đài của Garena được quy định số:

19001282

 Trước đây, tổng đài này được quy định số 19001232, tuy nhiên bắt đầu từ ngày 20/4/2015 đã chính đổi sang tổng đài 19001282. Số tổng đài cũ vẫn có thể liên lạc nhưng chỉ hỗ trợ cho khách hàng GCafe của công ty Vietnam Esports.

Giờ hoạt động của tổng đài giải đáp trực tuyến Garena Việt Nam

Khung giờ hoạt động tổng đài của Garena được quy định cụ thể như sau:

– Hỗ trợ từ 6h30 – 24h mỗi ngày.

– Tổng đài hỗ trợ hoạt động tất cả các ngày bao gồm cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ.

Như vậy, khi có nhu cầu cần được hỗ trợ về các game của Garena bạn có thể liên hệ đến tổng đài trong khung giờ hoạt động của tổng đài để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Bạn muốn chơi game, giải trí không giới hạn, xem ngay gói cước MobiFone 50k/tháng

Kênh hỗ trợ khách hàng khác từ Garena là gì? 

Ngoài ra, nếu gặp vấn đề ngoài khung giờ làm việc của tổng đài Garena, hoặc trong trường hợp điện thoại hết tiền bạn có thể tìm đến các kênh hỗ trợ khác từ Garena như:

  • Thay đổi số điện thoại đăng ký, thay đổi mật khẩu hay báo mất tài khoản game, bạn liên hệ trực tiếp đến link https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-118/
  • Muốn tìm mua thẻ Garena, cách nạp thẻ hoặc bị thẻ giả, xảy ra lỗi khi nạp thẻ vào game bạn có thể liên hệ đến đường dẫn link https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-nap-the-117/ để được hỗ trợ.

Các vấn đề được hỗ trợ từ tổng đài của Garena

Tổng đài Garena là tổng đài giải đáp các vấn đề liên quan đến game do Garena phát hành với rất nhiều tựa game được yêu thích nhất hiện nay như:

– Liên Minh Huyền Thoại

– Chiến Dịch Huyền Thoại

– Liên Quân Mobile

– Âm Dương Sư

– FIFA Online 4

– Free Fire

– DDTank

Trong quá trình trải nghiệm các tựa game trên, khi gặp phải các lỗi hay vấn đề không thể khắc phục bạn có thể liên hệ đến số tổng đài Garena để được hỗ trợ. Theo đó, số tổng đài Garena được hỗ trợ bao gồm:

  • Lấy lại mật khẩu đăng nhập Game khi bị mất mật khẩu hoặc nạp sai mật khẩu quá 5 lần.
  • Nạp tiền vào game nhưng không thành công.
  • Cách mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game.
  • Hướng dẫn cách chơi game, cầm quân chiến đầu, dẫn tướng trong game.
  • Lấy lại tài khoản bị hack.
  • Và các vấn đề phát sinh khác trong quá trình trải nghiệm.

>> Tham khảo: Đăng ký gói G80 Mobifone miễn phí 4GB data + Free Tiktok Instagram

Tổng đài Garena Việt Nam kênh chăm sóc khách hàng hỗ trợ trực tuyến cho những trải game từ Garena. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây mobifone.net.vn sẽ giúp bạn tìm được sự hỗ trợ tốt nhất để những trải nghiệm về các game trên Garena được tốt hơn, mượt mà hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone