Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế miễn phí 24/7 – 18001119

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 việc khai báo y tế luôn được đề cao để đảm bảo kiểm soát dịch bệnh tốt hơn. Với sự thiết yếu đó, Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã chính thức cung cấp tổng đài hỗ trợ khai báo y tế miễn phí hoạt động suốt 24/7. Thông qua đây người dùng sẽ có thêm 1 kênh để được khai báo y tế trực tuyến, giúp nhanh chóng cũng như dễ dàng kiểm soát tình hình dịch bệnh được tốt hơn. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về tổng đài hỗ trợ khai báo y tế dịch Covid-19 miễn phí nhé.

>> Xem thêm: Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì

Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế - 18001119
Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế – 18001119

Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế số mấy?

Việc khai báo y tế sẽ góp phần giúp cho các cơ quan chức năng kịp thời kiểm soát dịch tốt hơn, đặc biệt là ở những địa phương đang có tình hình dịch phức tạp. Để tiện lợi hơn cho việc khai báo y tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Thông tin và Truyền thông đã điều phối thiết lập và đưa vào vận hành Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế – Số máy 18001119.

Số Hotline hỗ trợ khai báo y tế hoạt động 24/7 giúp người dùng có thể kịp thời khai báo. Thông qua tổng đài người dân sẽ được các tổng đài viên là tình nguyện viên hướng dẫn lựa chọn hình thức khai báo phù hợp, nội dung khai báo xác thực nhất. Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa để hỗ trợ cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Khi gọi đến tổng đài hỗ trợ khai báo y tế 18001119, người dân được hoàn toàn miễn phí cước gọi. Điều này sẽ giúp cho các cơ quan y tế căn cứ trên thông tin được cập nhật sẽ nắm bắt cơ bản diễn biến sức khỏe cá nhân, kịp thời liên lạc, hỗ trợ theo dõi sức khỏe trong tình huống cần thiết. Ngoài ra, người dân còn chú trọng những trường hợp có yếu tố nguy cơ liên quan ca bệnh Covid-19, tiếp xúc gần, tiếp xúc với người tiếp xúc gần ca bệnh, đi về từ vùng có dịch…

>> Tìm hiểu ngay: 9090 là tổng đài gì? Liên hệ tổng đài 9090 có mất phí không?

Danh sách các kênh khai báo y tế tại Việt Nam

Việc khai báo y tế trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 là vô cùng cần thiết. Để hỗ trợ cho công tác này rất nhiều kênh khai báo y tế chính thống đã được triển khai. Theo đó, người dân có thể thực hiện khai báo y tế qua một trong các kênh sau:

  • Người dân liên hệ trực tiếp đến trạm y tế phường/ xã thuộc địa phương nơi mình sinh sống để được hỗ trợ khai báo y tế.
  • Thực hiện khai báo y tế trực tuyến qua một trong các ứng ứng dụng NCovi hoặc BlueZone hoặc Health Declaration. Bạn có thể tải các ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng App Store hoặc CH Play của điện thoại.
  • Sử dụng tờ khai y tế trực tuyến để khai báo, bạn có thể khai trực tuyến bằng cách truy cập vào link http://tokhaiyte.vn và thực hiện khai báo theo yêu cầu.

Vừa rồi là thông tin về tổng đài hỗ trợ khai báo y tế hoạt động với số máy 18001119 miễn phí và hoạt động 24/7. Hy vọng rằng với những thông tin mà mobifone.net.vn cung cấp sẽ giúp người dân có thể chủ động hơn trong việc khai báo, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone