Tra cứu điểm thi THPT 2019 sớm nhất cùng tổng đài Mobifone

Ngày 14/7/2019 tới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019. Có gần 900.000 sĩ tử trên cả nước đang thấp thỏm chờ kết quả được công bố. Bởi đây là bước ngoặc lớn quan trọng trong cuộc đời sau 12 năm "đèn sách". Hiểu được sự quan trọng và mong chờ đó, Mobifone đã phối hợp với báo Lao động và báo Người lao động cung cấp dịch vụ tra cứu điểm kỳ thi THPT quốc gia 2019 với tổng đài thông minh Mobifone trên nền tảng xử lý tiếng nói ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Hiểu được sự tắc nghẽn trong thời điểm công bố kết quả bởi có rất nhiều người dùng tra cứu kết quả cùng lúc. Cũng như hỗ trợ các sỉ tử và các bật phụ huynh tra cứu kết quả sớm nhất, Mobifone đã triển khai dịch vụ cung cấp dịch vụ thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2019 sớm nhất. Bạn được tra cứu hoàn toàn miễn phí, lại còn rất nhanh chóng và chính xác ngay sau khi kết quả thi được công bố.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 cùng tổng đài Mobifone xử lý bằng giọng nói ứng dụng Trí tuệ nhân tạo
Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 cùng Mobifone xử lý bằng giọng nói ứng dụng Trí tuệ nhân tạo

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT 2019 sớm nhất cùng Mobifone:

Để có được kết quả thi THPT Quốc gia 2019 sớm nhất, ngay từ bây giờ bạn có thể thao tác tra cứu trước. Sau khi kết quả công bố, tổng đài Mobifone tổng đài thông minh xử lý tiếng nói ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ nhanh chóng gửi kết quả đến số thuê bao của bạn. Các bước tra cứu điểm thi THPT 2019 sớm nhất được thao tác như sau:

– Bước 1: Truy cập website: diemthi.laodong.vn hoặc https://nld.com.vn/static/dang-ky-diem-thi-thpt-nam-2019.htm.

– Bước 2: Chọn tính năng nhận thông báo điểm thi -> nhập số báo danh, họ tên và số điện thoại nhận.

Tra cứu điểm thi THPT 2019 sớm nhất cùng tổng đài Mobifone

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện việc tra cứu điểm thi THPT sớm nhất thành công. Khi có điểm, Mobifone sẽ tự động gọi thông báo cho thí sinh thông tin đã đăng ký qua đầu số 090nhờ giọng nói Trí tuệ nhân tạo.

Những quy định khi tiến hành tra cứu điểm thi THPT 2019 thông qua tổng đài thông minh Mobifone:

– Tất cả các thuê bao di động trên toàn quốc đều có thể thực hiện việc tra cứu. Không quy định người dùng phải đang sử dụng mạng di động nào. Chỉ cần nhập dúng số thuê bao tổng đài Mobifone 090 sẽ thông báo đến thuê bao kiểm tra bằng giọng nói trí tuệ nhân tạo.

– Tất cả các hoạt động kiểm tra đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải có kết nối dữ liệu 4G Mobifone hoặc có kết nối wifi trong quá trình thao tác thực hiện tra cứu.

>> Xem ngay: Các gói cước 4G Mobifone tốc độ cực nhanh để bạn thực hiện tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 

Là nhà mạng tiên phong bắt kịp xu thế chung trong thời đại số, không chỉ trong việc thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2019, nhà mạng còn mang đến các ứng dụng hiện đại, hợp xu hướng để nâng cao chất lượng phục vụ, nâng tầm trải nghiệm cho người dùng cũng như uy tín thương hiệu. Ngay từ bây giờ hãy thực hiện tra cứu điểm THPT Quốc gia 2019 với các bước trên để nhận được kết quả thi sớm nhất nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone