Cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone của người khác

Làm thế nào để tra cứu thông tin thuê bao Mobifone của người khác? Với cách này bạn có thể chủ động kiểm tra cho số thuê bao người thân ở xa, hay cụ thể hơn bạn muốn biết về số điện thường xuyên quấy rầy bạn trong thời gian vừa qua. Việc kiểm tra thông tin thuê bao Mobi của người khác sẽ có những đòi hỏi khó khăn hơn việc kiểm tra cho chính mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin nếu áp dụng các cách dưới đây.

» Xem ngay: Mua sim Mobifone giá rẻ 50k ở đâu uy tín?

Việc kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone sẽ không thể thực hiện chính thống nếu không được sự cho phép của người dùng đó. Tuy nhiên, với một số cách đơn giản quý khách hàng có thể tra cứu được qua một số mẹo. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone cho người khác như thế nào?
Cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone cho người khác như thế nào?

Tổng hợp các cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone của người khác

Tra cứu thông tin thuê bao Mobi người khác bằng tin nhắn

Vì chế độ bảo mật thông tin khách hàng của nhà mạng, bạn không thể kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone của người khác. Việc bảo vệ thông tin cá nhân là rất quan trọng và nhà mạng Mobi hiểu điều này, nên chỉ cần có được sim số điện thoại của người cần tra cứu bạn có thể kiểm tra theo cách sau:

  • Soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để kiểm tra.
  • Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài của Mobifone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu.

Tìm kiếm thông tin trên Google

Không phải tất cả các tìm kiếm trên Google đều cho kết quả chính xác. Đối với thuê bao di động Mobifone, tra cứu thông tin trên Google chỉ hiệu quả với số điện thoại tổng đài, số công ty, số dịch vụ hoặc số đã được đăng ký công khai trên mạng xã hội. Đối với thuê bao Mobi thuộc cá nhân, khó tìm kiếm chính xác.

Để tra cứu thông tin sim Mobi của người khác bằng Google, chỉ cần vào trang tìm kiếm của Google và nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn Enter hoặc tìm kiếm.

» Tìm hiểu ngay: Cách kiểm tra thông tin sim Mobifone đang sử dụng

Tra cứu thông tin thuê bao của người khác qua MXH

Với sự lan rộng của mạng xã hội, cách tìm kiếm thông tin qua số điện thoại hoặc email cá nhân là cách hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin số điện thoại ẩn danh tại đây. Tuy nhiên, kết quả tra cứu chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo độ chính xác. Các trang mạng xã hội như Zalo, Skype, Facebook, Line cũng có thể được sử dụng để tra cứu.

Tìm kiếm chủ nhân của số điện thoại chưa biết tên trên mạng xã hội cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm và nhấn Tìm, tương tự như google.

» Không thể bỏ qua: Các gói cước MXH Mobifone miễn phí data dùng Facebook, Tiktok, Youtube

Sử dụng app Truecaller để kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone khác

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Truecaller, hãy tự tin thực hiện các bước sau để tra cứu thông tin thuê bao của bạn:

  1. Mở ứng dụng Truecaller phiên bản mới nhất.
  2. Nhập số thuê bao vào ô tìm kiếm.
  3. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy hiển thị thông tin cần tìm.

Ứng dụng Truecaller sẽ cung cấp cho bạn kết quả tra cứu chính xác và nhanh chóng.

Làm thế nào để tra cứu thông tin thuê bao Mobifone của người khác? Chắc hẳn qua đây quý khách hàng đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Hy vọng rằng, quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thành công. Và đừng quên vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho di động nhé.

» Có thể bạn quan tâm: Các gói cước 5G Mobifone giá rẻ dùng mạng cực đã không lo về giá

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone