Cách kiểm tra thông tin chính chủ sim Mobifone đang sử dụng

Kiểm tra thông tin chính chủ sim Mobifone đang sử dụng sẽ giúp khách hàng kịp thời bổ sung thông tin khi chưa đầy đủ, tránh những trường hợp sim bị thu hồi do thông tin không chính xác hay chưa hoặc kiểm tra đã đăng ký thông tin Mobifone chính chủ hay chưa?

Quý khách hàng có thể thực hiện chỉnh sửa, kiểm tra cho thuê bao Mobifone của mình để đảm bảo khôi phục sim trong những trường hợp bị khóa 1 cách dễ dàng.

Vậy làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng đã chinh chủ hay chưa? Câu trả lời sẽ được mobifone.net.vn giải đáp ngay sau đây, hãy cùng theo dõi nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k giá rẻ nhất

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone miễn phí đơn giản nhất
Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone miễn phí đơn giản nhất
gói cước 4g mobifone

Cách kiểm tra thông tin chính chủ sim Mobifone đang sử dụng

Việc thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone hoàn toàn khác nhau. Do đó để không mất nhiều thời gian thực hiện bạn cần chọn đúng cách kiểm tra cho loại hình mà thuê bao đang sử dụng. Chi tiết về cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone cụ thể như sau:
đăng ký 4g mobifone

1. Cách kiểm tra thông tin thuê bao của Mobifone trả trước

– Tiến hành kiểm tra thông tin sim Mobifone chính chủ trả trước bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

TTTB gửi 1414 (hoàn toàn miễn phí)

– Sau khi soạn tin nhắn thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi những thông tin về chủ thuê bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân dưới dạng tin nhắn.
các gói 4g của mobifone

– Trong trường hợp bạn muốn biết về thông tin loại thuê bao đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone hãy bấm trên bàn phím *101# để biết đầy đủ các thông tin chi tiết.

» Tìm hiểu thêm: Cách tra cứu chuẩn hóa thông tin sim Mobifone
gói 4g mobi tháng

2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobi trả sau

  • Nếu với thuê bao là SIM trả trước thì khi thực hiện cú pháp tin nhắn, ngược lại với SIM trả sau của Mobifone bạn chỉ có thể thực hiện việc kiểm tra thủ công bằng cách xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng.
  • Trong trường hợp các thông tin đăng ký chưa chính xác hoặc chưa đăng ký. Khách hàng cần đến ngay cửa hàng Mobifone mang theo đầy đủ thủ tục để đăng ký sim Mobifone chính chủ an tâm sử dụng sim số của mình phục vụ cho công việc, liên lạc và giải trí.

» Xem thêm: Các cú pháp hỗ trợ sử dụng sim Mobifone tại đây

Kiểm tra thông tin chính chủ sim Mobifone giúp quý khách hàng kịp thời kiểm tra thuê bao Mobifone của mình, đảm bảo thông tin chính xác đầy đủ. Đồng thời có thể nhanh chóng bổ sung tránh bị thu hồi do sim chưa đúng thông tin đăng ký, hay chưa trùng với thông tin CSDL quốc gia. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ kiểm tra thành công để đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng, cũng như mang đến nhiều lợi ích từ các gói cước 4G Mobifone giá rẻ, các gói cước 5G Mobi… mà nhà mạng Mobifone dành riêng cho từng thuê bao.

» Đừng bỏ qua: Cách ứng tiền Mobi siêu nhanh chóngcách đk 4g mobi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone