Chi tiết cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng nhằm giúp khách hàng biết được thuê bao của mình có phải là người đang đứng tên thuê bao hay không mà có cách xử lý thích hợp. Cách tra cứu thông tin sim Mobifone rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng nắm rõ về cú pháp này. Hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng nhanh chóng

Việc thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone hoàn toàn khác nhau. Do đó để không mất nhiều thời gian thực hiện bạn cần chọn đúng cách kiểm tra cho loại hình mà thuê bao đang sử dụng. Chi tiết về cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone cụ thể như sau:

1. Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước Mobifone

– Tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao mạng Mobifone trả trước bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

TTTB gửi 1414 (hoàn toàn miễn phí)

– Sau khi soạn tin nhắn thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi những thông tin về chủ thuê bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân dưới dạng tin nhắn.

– Trong trường hợp bạn muốn biết về thông tin loại thuê bao đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone hãy bấm trên bàn phím *101# để biết đầy đủ các thông tin chi tiết.

2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone

– Nếu với thuê bao là SIM trả trước thì khi thực hiện cú pháp tin nhắn, ngược lại với SIM trả sau của Mobifone bạn chỉ có thể thực hiện việc kiểm tra thủ công bằng cách xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng.

– Trong trường hợp các thông tin đăng ký chưa chính xác hoặc chưa đăng ký. Khách hàng cần đến ngay cửa hàng Mobifone mang theo đầy đủ thủ tục để đăng ký sim Mobifone chính chủ an tâm sử dụng sim số của mình phục vụ cho công việc, liên lạc và giải trí.

kiem-tra-thong-tin-thue-bao-mobifone

Để hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng các dịch của nhà mạng an tâm, bạn có thể tham khảo một số cú pháp sử dụng sim an toàn và tiết kiệm chi tiết tại: https://mobifone.net.vn/cu-phap-ho-tro-khach-hang-su-dung-sim-mobifone.html

Mong rằng bài viết hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đang sử dụng trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone