Cách tra cứu kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang sử dụng là điều vô cùng thiết yếu, bởi điều này sẽ giúp quý khách hàng kiểm tra được liệu sim Mobifone mình đang sử dụng đã đăng ký đầy đủ, chính xác hay chưa hoặc đã đăng ký thông tin Mobifone chính chủ hay chưa từ đó, quý khách hàng có thể thực hiện chỉnh sửa, kiểm tra cho thuê bao Mobifone của mình để đảm bảo khôi phục sim trong những trường hợp bị khóa 1 cách dễ dàng.

Vậy làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng cầu trả lời sẽ được mobifone.net.vn giải đáp ngay sau đây, hãy cùng theo dõi nhé.

>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k giá rẻ nhất

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone miễn phí đơn giản nhất
Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone miễn phí đơn giản nhất
gói cước 4g mobifone

Cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đang dùng nhanh chóng

Việc thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone hoàn toàn khác nhau. Do đó để không mất nhiều thời gian thực hiện bạn cần chọn đúng cách kiểm tra cho loại hình mà thuê bao đang sử dụng. Chi tiết về cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone cụ thể như sau:
đăng ký 4g mobifone

1. Cách kiểm tra thông tin thuê bao của Mobifone trả trước

– Tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao mạng Mobifone trả trước bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

TTTB gửi 1414 (hoàn toàn miễn phí)

– Sau khi soạn tin nhắn thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi những thông tin về chủ thuê bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân dưới dạng tin nhắn.
các gói 4g của mobifone

– Trong trường hợp bạn muốn biết về thông tin loại thuê bao đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone hãy bấm trên bàn phím *101# để biết đầy đủ các thông tin chi tiết.
gói 4g mobi tháng

2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobi trả sau

  • Nếu với thuê bao là SIM trả trước thì khi thực hiện cú pháp tin nhắn, ngược lại với SIM trả sau của Mobifone bạn chỉ có thể thực hiện việc kiểm tra thủ công bằng cách xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng.
  • Trong trường hợp các thông tin đăng ký chưa chính xác hoặc chưa đăng ký. Khách hàng cần đến ngay cửa hàng Mobifone mang theo đầy đủ thủ tục để đăng ký sim Mobifone chính chủ an tâm sử dụng sim số của mình phục vụ cho công việc, liên lạc và giải trí.

>> Xem thêm: Các cú pháp hỗ trợ sử dụng sim Mobifone tại đây

Mong rằng bài viết hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đang sử dụng trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng sim Mobifone. Hãy nhanh chóng kiểm tra ngay cho thuê bao Mobifone của mình để để đảm bảo mọi thông tin đã được đăng ký đúng và đầy đủ. Đừng quên vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích cho di động nữa nhé.

► Đừng bỏ qua: Cách ứng tiền Mobi siêu nhanh chóngcách đk 4g mobi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone