Trào lưu hoán đổi giới tính cùng FaceApp HOT "rần rần" mạng xã hội

Chỉ khoảng vài giờ không lướt Newfeed trên Facebook, Instagram, Tiktok… đột nhiên bạn bị gọi là "tối cổ" khi cả cộng đồng thay phiên nhau đăng ảnh anh, chị em sinh đôi. Điều đó không phải là ngẫu nhiên mà đó chính là trào lưu hoán đổi giới tính của ứng dụng FaceApp. Ứng dụng này đã từng gây sốt khi thay đổi nét mặt già đi sau độ tuổi mà mọi người tùy chỉnh và bây giờ FaceApp lại tiếp tục mang đến cơn sốt trào lưu chuyển đổi giới tính ảnh cực kỳ độc đáo. Không chỉ nổi "rần rần" tại Châu Á, ứng dụng này còn chiếm lĩnh thị trường Châu Âu và Châu Mỹ khi nằm trong TOP tìm kiếm của kho ứng dụng.

Ứng dụng FaceApp hiện tại đang cực HOT với trào lưu hoán đổi giới tính. Theo đó, chỉ cần 1 tấm ảnh cận mặt được tải lên ứng dụng và bắt đầu tùy chỉnh, bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi giới tính của một người từ nam thành nữ và từ nữ thành nam. Trào lưu này cũng đang được rất nhiều nghệ sĩ hướng ứng nhiệt tình vì những hình ảnh hài hước, dí dỏm và đôi khi còn nhận ra phiên bản giới tính khác của mình lại đẹp xuất sắc.

Ứng dụng FaceApp đang HOT với trào lưu hoán đổi giới tính
Ứng dụng FaceApp đang HOT với trào lưu hoán đổi giới tính

Hướng dẫn cách chuyển đổi giới tính cùng ứng dụng FaceApp

Việc hoán đổi giới tính nam thành nữ hay nữ thành nam qua ứng dụng FaceApp cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng FaceApp tại kho ứng dụng CHPlay hoặc AppStore tùy thuộc vào hệ điều hành điện thoại mà bạn sử dụng. Nếu đã tải ứng dụng bạn có  thể bỏ qua bước này.

>> Xem thêm: Các gói 4G Mobifone data cực nhanh tải FaceApp chỉ trong 1 nốt nhạc

Bước 2: Mở ứng dụng FaceApp lên, sau đó cho phép ứng dụng truy cập vào kho hình ảnh, camera trên thiết bị của bạn. Sau đó chọn Photo rồi chọn ảnh có gương mặt mà bạn muốn thực hiện hoán đổi giới tính.

Bước 3: Chọn vào công cụ Gender. Lúc này, ứng dụng sẽ chuyển bạn sang chế độ chuẩn bị thực hiện chuyển đổi giới tính.

Bước 4: Chọn vào giới tính mà bạn muốn chuyển đổi, tại FaceApp có 3 chế độ chuyển đổi.

Sau khi có bức ảnh chuyển đổi giới tính ưng ý, FaceApp còn cho phép người dùng chia sẻ những hình ảnh thú vị này lên các mạng xã hội. Hoặc bạn có thể lưu về điện thoại để sử dụng với nhiều mục đích.

Những tính năng đặc biệt khác của FaceApp siêu hữu ích

Ngoài tính năng đang rất HOT là hoán đổi giới tính ảnh, thì FaceApp còn có một số tính năng cực kỳ nổi bật khác mà bạn có thể áp dụng để giải trí cực kỳ hiệu quả:

  • Perfect Look: Cho phép tùy chỉnh, sửa khuôn mặt người dùng sao cho ưng ý.
  • Lots of Fun: Cho phép thêm/bớt các chi tiết để biến đổi khuôn mặt trở nên khác biệt, thú vị hơn.
  • Backgrounds: Cho phép thay đổi phông nền của ảnh.
  • Effects: Cho phép thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Xem qua một số hình ảnh người nổi tiếng sử dụng FaceApp hoán đổi giới tính

Trào lưu hoán đổi giới tính cùng FaceApp đã lan rộng, rất nhiều người hưởng ứng và đặc biệt với những người nổi tiếng cũng không là ngoại lệ. Bạn có thể xem qua những hình ảnh tìm phiên bản khác giới của một số nghệ sĩ Vbiz nhé:

Lưu ý: Theo các chuyên gia công nghệ, bạn cần cẩn trọng trong việc sử dụng ứng dụng này để bảo mật tải khoản thông tin cá nhân cũng như các vấn đề về trắc sinh học được thu thập từ gương mặt của mình, tránh việc lừa đảo mở các tài khoản cá nhân không mong muốn. 

Hy vọng rằng, với những chia sẻ về ứng dụng FaceApp trào lưu hoán đổi giới tính sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn. Tuy nhiên để sử dụng ứng dụng này, bạn cần thật cân nhắc để đảm bảo các thông tin và hình ảnh cá nhân được bảo mật. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật đầy đủ các tin tức mới nhất cho di động nhé.

>> Xem ngay: Cách bật khiên bảo vệ Avarata Facebook

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone