Cập nhật ưu đãi cho sim sinh viên Mobifone data + TKKM mới nhất 2024

Nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các thuê bao sinh viên, nhà mạng Mobifone đã mang đến rất nhiều ưu đãi cho sim sinh viên Mobifone. Qua đó, các thuê bao này sẽ có thêm cước phí, data liên lạc và truy cập mạng mỗi tháng cực kỳ tiết kiệm. Các nhu cầu trao đổi học tập, giải trí của thuê bao sinh viên được đáp ứng một cách tốt hơn và tiết kiệm hơn. Điều này sẽ góp phần mang đến cho các bạn sinh viên sự thoải mái hơn trong việc học tập suốt quãng đường sinh viên của mình.

>> Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử nạp tiền Mobifone trả trước trả sau

Ưu đãi cho sim sinh viên của Mobifone không chỉ là tài khoản khuyến mãi, data mà còn được giảm cước liên lạc nội mạng, ngoại mạng. Ưu đãi tuyệt vời của Mobifone dành tặng cho sim sinh viên là một "đặc quyền" chỉ dành cho các sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu cụ thể về các ưu đãi cho sim sinh viên của Mobifone nhé.

Ưu đãi của sim sinh viên MobifoneƯu đãi cho sim sinh viên Mobifone siêu hấp dẫn

​Các ưu đãi của sim sinh viên Mobifone mới nhất 2024

Không chỉ mang đến ưu đãi liên lạc với chi phí rẻ nhất, nhà mạng Mobifone còn tặng ưu đãi tài khoản khuyến mãi và data hàng tháng để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Ưu đãi giảm cước liên lạc

Các thuê bao đang sử dụng sim sinh viên, gói Q – Student Mobifone sẽ được nhà mạng áp dụng giá liên lạc cực rẻ cụ thể như sau:

  • Cước gọi nội mạng Mobifone 1.180đ/phút, cước gọi ngoại mạng trong nước chỉ 1.380đ/phút.
  • Cước phí gọi nhóm 708đ/phút cho 5 số thuê bao đăng ký thành viên. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 9227 để được tư vấn cụ thể dịch vụ gọi nhóm Q – Student Mobifone.
  • Cước nhắn tin nội mạng Mobifone chỉ 99đ/SMS và tin nhắn ngoại mạng 250đ/SMS.

Ưu đãi tặng data và tài khoản khuyến mãi hàng tháng

Bên cạnh ưu đãi gọi thoại, nhắn tin giá rẻ nhà mạng Mobifone còn dành tặng tài khoản khuyến mãi và data hàng tháng để mang đến cho các thuê sinh viên trải nghiệm tốt hơn, thoải mái học tập hơn.
mobifone 5g đăng ký 4g mobi

  • Tặng 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi, tài khoản này được dùng để liên lạc gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone.
  • Tặng 35MB data tốc độ cao vào tài khoản data 3G/4G Mobifone/5G Mobifone để truy cập mạng tốc độ cao, không giới hạn nội dung sử dụng mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký sim sinh viên Mobifone

Nếu đang là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp bạn có thể đăng ký sim sinh viên Mobifone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao di động của mình. Cách đăng ký cụ thể như sau:
5g mobifone

– Địa điểm đăng ký: Tất cả các phòng giao dịch, cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

– Hình thức hòa mạng sim sinh viên: Mua bộ hòa mạng mới hoặc chuyển từ gói cước đang dùng sang gói Q – Student.

– Thủ tục: Thẻ sinh viên còn hiệu lực và giấy CMND hoặc thẻ CCCD.

>> Danh sách địa chỉ các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc

Trên đây là những thông tin ưu đãi cho sim sinh viên Mobifone vô cùng hấp dẫn: Data, tài khoản khuyến mãi và giảm cước liên lạc. Nếu đang là thuê bao di động Mobifone và hiện là sinh viên, bạn đừng bỏ lỡ ưu đãi "đặc quyền" cho thuê bao di động của mình nhé. Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone
Thẻ bài viết: