Bộ phát Wifi 4G Mobifone giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

Sử dụng bộ phát Wifi 4G Mobifone sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những khách hàng muốn kết nối mạng ổn định nhưng không thể đăng ký dịch vụ cáp quang. Với ưu điểm tiện lợi có thể di chuyển đến nhiều nơi và kích thước nhỏ gọn, bộ phát wifi của Mobifone hiện đang nhận được sự quan tâm cao từ phía người dùng. Vậy làm thế nào để mua bộ phát wifi 4G của Mobifone, và giá bán bao nhiêu? Cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

» Xem ngay: Tốc độ mạng Wifi bao nhiêu là nhanh? Cách đo tốc độ mạng Wifi, 4G

Bộ phát wifi 4G Mobifone giá bao nhiêu, mua ở đâu?
Bộ phát wifi 4G Mobifone giá bao nhiêu, mua ở đâu?​

Tìm hiểu bộ phát wifi 4G Mobifone là gì?

Thiết bị phát wifi của Mobifone là một công cụ kỹ thuật mạng sử dụng sim di động của Mobifone để cung cấp kết nối Internet cho nhiều thiết bị như điện thoại, laptop,… Thiết bị này không cần sử dụng dây cáp nên có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào.

Đây là một thiết bị cực kỳ tiện dụng, bởi hiện nay có nhiều khu vực ở vùng sâu, vùng xa không thể lắp đặt mạng cáp quang, nên việc sử dụng bộ phát wifi mạng 4G Mobifone là giải pháp tối ưu để hỗ trợ kết nối mạng với đường truyền ổn định và giúp nhiều người dễ dàng kết nối.

» Tham khảo thêm: Đăng ký gói cước wifi Mobifone hộ gia đình không giới hạn data sử dụng

Thông tin về giá bán bộ phát Wifi 4G Mobifone

Để có thể mua được bộ phát wifi 4G mạng Mobifone quý khách hàng có thể tham khảo đầy đủ các thông tin sau:

 • Tên thiết bị: Sản phẩm được gọi là HUAWEI-B311-0B4E.
 • Địa chỉ bán: Bạn có thể tìm mua bộ phát wifi của 4G Mobifone tại các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc..
 • Giá bán bộ phát wifi 4G mạng Mobifone: 1.300.000đ/bộ.
 • Thủ tục đăng ký mua bộ phát wifi Mobifone: Quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng MobiFone để mua bộ phát và tiến hành các thủ tục kích hoạt, lựa chọn gói cước hỗ trợ truy cập wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm bộ phát wifi 4G Mobifone

Sở dĩ có nhiều người dùng chọn lựa bộ phát wifi của nhà mạng Mobifone bởi thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

 • Mạng 4G Mobifone LTE với tốc độ download lên đến 150Mbps và upload lên đến 50Mbps cho phép người dùng có thể truy cập internet với tốc độ nhanh chóng và ổn định.
 • Hỗ trợ kết nối wifi với tốc độ Maxspeed lên đến 300Mbps, giúp việc truyền tải dữ liệu trở nên rất nhanh và ổn định. Với công suất phát wifi lớn, thiết bị có thể kết nối đến 32 thiết bị cùng lúc mà không gặp trục trặc.
 • Khoảng cách kết nối lên đến 100m trong môi trường không có vật cản, người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị ở bất kỳ địa điểm nào mà không lo bị gián đoạn kết nối.
 • Có hỗ trợ mạng quốc tế giá và được hỗ trợ mua lại với giá 50% nếu không có nhu cầu sử dụng.

» Tham khảo thêm: Cách khắc phục điện thoại bắt sóng wifi yếu 100% thành công

Với các ưu điểm nổi bật này có thể thấy bộ phát wifi 4G của Mobifone thật sự hữu ích cho người dùng thường xuyên di chuyển. Giúp người dùng có thể duy trì kết nối mạng tốt, ổn định dù ở bất kỳ nơi đâu.

Ngoài những ưu điểm nổi bật vượt trội thì dưới đây là một số điểm nổi bật khác khiến khách hàng không thể nào không chọn bộ phát wifi của Mobifone;

 • Kết nối không dây tiện lợi: Chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng ngay, không cần phải kéo dây hay đục tường phức tạp.
 • Tiết kiệm chi phí: Với gói cước chỉ 150.000đ/tháng, người dùng có thể sử dụng dịch vụ một cách tiết kiệm và hiệu quả.
 • Đầu tư 1 lần dùng trọn đời: Việc đầu tư mua bộ phát wifi chỉ cần một lần duy nhất và có thể sử dụng trọn đời.
 • Hỗ trợ tại nhà: Người dùng có thể yên tâm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại nhà miễn phí trong khoảng thời gian từ 10 – 30 phút.
 • Truyền hình 4K VTVCab On: Miễn phí xem truyền hình VTVCab On với 142 kênh đặc sắc trên 2 tivi cùng lúc.
 • Internet 4G > 5G không dây: Với tốc độ cao từ 20-90Mbps, bộ phát wifi 4G Mobi có thể cung cấp tốc độ gấp đôi so với gói cáp quang thông thường.

Vừa rồi là những thông tin về bộ phát wifi 4G Mobifone với nhiều tính năng vượt trội, đường truyền ổn định và các thông tin đăng ký hòa mạng. Hy vọng rằng, khách hàng sẽ sở hữu thành công bộ phát wifi này để có kết nối mạng tốt nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone