Các bước nạp tiền điện thoại qua Vietcombank cho các mạng

Nạp tiền điện thoại để sử dụng dường như đã trở thành nhu cầu thiết yếu, vậy bạn có biết cách nạp tiền điện thoại qua Vietcombank? Thật đơn giản khi tài khoản Vietcombank của bạn đã được đăng ký Internet Banking. Chỉ chưa đến 1 phút bạn đã có thể nạp tiền điện thoại cho các mạng di động, mà không phải mất công mua thẻ cao ngoài cửa hàng. Vừa tiện lợi lại nhanh chóng, việc nạp tiền điện thoại từ thẻ Vietcombank chắc chắn sẽ dần thay thế cho việc nạp thẻ cào thông thường giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Nạp tiền điện thoại từ ngân hàng đã được rất nhiều đơn vị triển khai trong đó có Vietcombank. Việc nạp tiền điện thoại từ thẻ ngân hàng đòi hỏi khách hàng phải có tài khoản Internet Banking. Thế nên cho những ai đã đăng ký tài khoản Internet Banking từ Vietcombank hoặc đang chuẩn bị đăng ký Internet Banking, hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từ Vietcombank
Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từ Vietcombank đơn giản nhất

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Vietcombank cho điện thoại:

Cài đặt ứng dụng Vietcombank chính là điều cơ bản đầu tiên để bạn nạp tiền điện thoại từ thẻ Vietcombank.

Ứng dụng Mobile Banking của Vietcombank áp dụng cho cả 2 dòng hệ điều hành Android và IOS. Khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng bằng chính điện thoại có kết nối 4G Mobifone của mình.

  • Tải ứng dụng Vietcombank cho điện thoại Android tại CH Play.
  • Tải ứng dụng Vietcombank cho điện thoại IOS tại Appstore.

Các bước nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank vô cùng đơn giản:

Bước 1: Để nạp tiền điện thoại từ VietcomBank bạn tiến hành đăng nhập như bình thường, sau đó nhấn vào phần nạp tiền điện thoại trên giao diện >nhập số điện thoại của mình.

Có thể sử dụng các số điện thoại trong danh bạ nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại từ VietcomBank cho bạn bè mình. Áp dụng cho tất cả các mạng di động Việt Nam.

Lưu ý: Nếu là số đang sử dụng để đăng nhập VietcomBank thì không cần điền.

Bước 2: Sau khi nhập xong số điện thoại chúng ta tiến hành lựa chọn mệnh giá thẻ muốn nạp và nhấn vào tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo xác nhận lại việc nạp tiền điện thoại từ Vietcombank rồi nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn sau đó.

Bước 4: Sau thao tác này, nếu bạn Xác thực mã OTP thành công sẽ có thông báo quý khách đã nạp tiền điện thoại thành công. Đợi sau đó khoảng 1 phút để kiểm tra điện thoại của bạn và xác nhận xem nạp tiền điện thoại từ VietcomBank đã hoàn tất chưa nhé.

Đừng quên các bước nạp tiền điện thoại trên Vietcombank phải được thực hiện trong tình trạng điện thoại có kết nối mạng 4G Mobifone bạn nhé.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây khách hàng sẽ có thể nạp tiền điện thoại di động qua Vietcombank thật dễ dàng bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Chúc quý khách hàng nạp tiền điện thoại thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone