Cách cập nhật CCCD cho sim Mobifone online qua My MobiFone

Việc thay đổi thông tin chính chủ từ CMND sang CCCD hiện đang là vấn đề được người dùng quan tâm và việc Cập nhật CCCD cho sim Mobifone chính chủ qua My MobiFone hiện đang được nhà mạng hỗ trợ miễn phí với các bước thực hiện cực kỳ đơn giản bạn có thể thực hiện online ngay tại nhà hay tại cửa hàng MobiFone gần nhất nhé. 

Vậy là thế nào để có thể đăng ký thông tin thuê bao Mobifone chính chủ – Cập nhật căn cước công dân mới cho sim Mobifone? Tất cả sẽ được mobifone.net.vn thông tin chi tiết đến bạn qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Cập nhật CCCD cho sim Mobifone như thế nào?
Cập nhật CCCD cho sim Mobifone như thế nào?​

Cách cập nhật CCCD cho sim Mobifone online tại nhà đơn giản nhất 

Để mang đến sự thuận tiện cho người dùng, nhà mạng Mobifone hiện triển khai 2 cách cập nhật CCCD cho sim Mobifone đang sử dụng tuỳ vào từng trường hợp mà các bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp. 

Cách 1: Cập nhật căn cước công dân cho sim Mobifone qua ứng dụng My Mobifone

Ứng dụng My Mobifone có thể giúp bạn cập nhật số CCCD mới cho sim Mobifone. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Mobifone, đăng nhập vào tài khoản sim Mobifone của bạn.
  • Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn vào Khác >> Thông tin khách hàng.
  • Bước 3: Chọn vào mục Đăng ký thông tin.
  • Bước 4: Cung cấp các thông tin nhà mạng Mobifone yêu cầu bao gồm: Ảnh chụp giấy CCCD 2 mặt, ảnh chân dung, ký ký tên vào khung >> Tiếp tục >> Nhập thêm các thông tin mà hệ thống yêu cầu.
  • Bước 5: Tích chọn vào Cam kết >> Xác nhận >> nhập mã OTP hệ thống gửi về số điện thoại của bạn. Như vậy là bạn đã cập nhật thông tin CCCD của Mobifone thành công!

» Xem ngay: 1 CMND đăng ký được mấy sim Mobifone trả trước, trả sau

Vừa rồi là các thông tin về cách cập nhật CCCD cho sim Mobifone online qua My Mobifone hay tại cửa hàng MobiFone gần nhất, hy vọng quý khách hàng sẽ cập nhật thành công, nhanh chóng để đảm bảo quyền lợi. Đừng quên vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích nữa nhé.

» Xem ngay: Bảng giá các gói 4G Mobi 1 ngày giá chỉ từ 2k ưu đãi cực khủng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone