Đăng ký được mấy sim Mobifone trên một chứng minh nhân dân?

Đăng ký được mấy sim Mobifone trên một chứng minh nhân dân? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra do nhu cầu cần sử dụng nhiều sim để phục vụ cho liên lạc, giải trí. Cùng với đó, mỗi một người giờ đây không chỉ dùng một sim Mobifone như trước mà đã dùng đến nhiều sim khác nhau. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy định số lượng sim Mobifone được đăng ký trên 1 chứng minh thư, mời các bạn cùng theo dõi bài viết của mobifone.net.vn sau đây sẽ trả lời cho bạn một cách cụ thể nhất.

Một chứng minh nhân dân đăng ký được bao nhiêu sim mobifone

Một chứng minh nhân dân đăng ký được bao nhiêu sim mobifone

Đăng ký được mấy sim Mobifone trên một chứng minh nhân dân?

– Theo quy định của nhà mạng một chứng minh nhân dân có thể đăng ký được tối đa 8 sim Mobifone bao gồm cả 2 hình thức thuê bao trả trước và trả sau. Cụ thể như sau:

  • Thuê bao trả trước Mobifone đăng ký được 3 sim.
  • Thuê bao trả sau Mobifone đăng ký được 5 sim.

Vì vậy, khách hàng có thể an tâm đăng ký sử dụng sim của mình để phục vụ cho công việc, đảm bảo quyền lợi chính đáng được nhận và hưởng trọn vẹn chính sách khuyến mãi của Mobifone cung cấp.

Một số lưu ý khi đăng ký nhiều sim Mobifone trên cùng 1 chứng minh nhân dân

– Số lượng 8 sim Mobifone được đăng ký cùng một chứng minh đã tính cả thuê bao di động thông thường và thuê bao Fast Connect.

– Đối với trường hợp hòa mạng trả sau Mobifone cùng lúc nhiều sim. Khách hàng cần phải đăng ký sim Mobifone tại cùng một cửa hàng duy nhất. Không thể mỗi sim đăng ký một cửa hàng khác nhau.

– Ở một số tỉnh thành khác nhau, sẽ có thêm nhưng quy định khác về số lượng sim Mobifone được đăng ký cho 1 chứng minh thư. Một số nơi sẽ hạn chế lại không được đăng ký 8 sim. Vì vậy khách hàng có thể gọi tổng đài Mobifone để được tư vấn chi tiết.

– Riêng đối với sim học sinh, sinh viên thì mỗi khách hàng chỉ đăng ký được 1 sim. Bạn có thể đăng ký 1 sim sinh viên và các số còn lại đăng ký các hình thức thuê bao khác.

Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim mobifone

Hãy đến các cửa hàng Mobifone gần nhất đăng ký sim chính chủ của mình để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký gói 3G Mobifone, để tận hưởng mọi tiện ích di động và chính sách chăm sóc khách hàng hàng của Mobifone tốt nhất.

Hy vọng với câu trả một chứng minh nhân dân đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone trên sẽ giúp khách hàng luôn thoải mái và an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone