Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo cho điện thoại siêu độc đáo

Zalo là ứng dụng chat số 1 tại Việt Nam, nổi bật với nhạc chuông duy nhất dành cho ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn có biết Zalo cũng hỗ trợ người dùng thay đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại thành nhạc chuộng mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn làm mới giai điệu nhạc chuông gọi đến của mình trên Zalo thì dưới đây là TIP nhỏ để bạn thực hiện trên điện thoại của mình, ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách đổi nhạc chuông cho Zalo cực đơn giản ngay sau đây nhé.

>> Xem thêm: Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo siêu dễ
Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo siêu dễ

Cập nhật phiên bản mới nhất để thay đổi nhạc chuông gọi đến Zalo

Nếu trước đây, nhạc chuộng gọi đến của Zalo chỉ hỗ trợ chuông mặc định thì hiện nay phiên bản cập nhật mới nhất sẽ giúp bạn có thể thay đổi nhạc chuông trên Zalo cực kỳ dễ dàng. Theo đó, bất kể bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hay IOS chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất tại kho ứng dụng là có thể thực hiện cài đặt thành công.

  • Với điện thoại hệ điều hành Android, bạn tiến hành cập nhật thông qua kho ứng dụng CHPlay miễn phí.
  • Với điện thoại hệ điều hành IOS, bạn tiến hành cập nhật thông qua kho ứng dụng App Store miễn phí.

>> Xem thêm: Hướng dẫn theo dõi Zalo người khác siêu dễ

Cách đổi nhạc chuông Zalo cho điện thoại siêu dễ

Sau khi đã cập nhật Zalo thành công, bạn có thể tiến hành thao tác đổi nhạc chuông Zalo cực kỳ đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên >> Cá Nhân >> Cài đặt >> Cuộc gọi để tiến hành đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo.

Bước 2: Sau đó, chọn vào mục Nhạc chuông, có rất nhiều nhạc chuông khác nhau cho bạn chọn nhạc chuông này là bản nhạc có sẵn của điện thoại hay thậm chí bạn có thể cài đặt bài nhạc chuộng gọi đến điện thoại cho nhạc chuộng Zalo (Theo nhạc chuông hệ thống).

*Lưu ý, trong suốt quá trình thực hiện phải duy trí kết nối mạng ổn định, bạn có thể sử dụng kết nối wifi hoặc đăng ký 4G Mobifone cho di động để sử dụng Zalo. Các gói 4G Mobifone giá rẻ ưu đãi hấp dẫn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Gói cước Giá gói Ưu đãi Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ 3.8 GB MO HD70 gửi 9084 30
HD90 90.000đ 5.5 GB MO HD90 gửi 9084 30
C120 120.000đ
  • 120GB (4GB/ngày)
  • 1.500p gọi nội mạng
  • 50 phút gọi ngoại mạng 
MO C120 gửi 9084 30

Như vậy là đã hoàn tất xong các bước cài đặt nhạc chuông Zalo cho điện thoại rồi, hy vọng rằng với tính năng mới này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn trên Zalo. Đừng quên chọn cho mình gói cước 4G Mobifone phù hợp để nhu cầu truy cập Zalo được thoải mái và tiết kiệm hơn nhé. Chúc bạn thay đổi nhạc chuông Zalo thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone