Cách hủy gói BMIU của Mobifone

Bạn muốn huỷ gói BMIU của Mobifone để đăng ký gói 3G Mobifone khác có lưu lượng Data cao hơn để phục vụ cho công việc, học tập và giải trí. Hãy đọc bài viết sau đây để biết cú pháp huỷ gói BMIU khi không có nhu cầu sử dụng tiếp nữa.

Tương tự như cú pháp huỷ gói cước 3G Mobifone với thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến đầu số 999 là bạn có thể huỷ thành công gói BMIU nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian như bạn đã từng nghỉ.

bmiu mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói BMIU của Mobifone

  • Để huỷ gói cước BMIU Mobifone thuê bao soạn tin với cú pháp như sau:

HUY BMIU gửi đến 999 (200đ/sms)

  • Sau khi nhắn tin huỷ gói BMIU Mobifone thành công thì tất cả thời gian và lưu lượng Data miễn phí còn lại của gói cước sẽ mất hết. Vì vậy bạn có thể kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói BMIU theo cú pháp KT DATA gửi 999 để có thể tận dụng hết Data ưu đãi tránh lãng phí.
  • Giờ đây bạn có thể đăng ký 3G Mobifone với gói cước cao hơn, hay gói MIU Mobifone để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn là thuê bao thuộc nhóm sim Học sinh –  Sinh viên, thì hãy tham khảo đăng ký gói 3G cho thuê bao sinh viên để được giảm phí đăng ký cũng như hưởng nhiều ưu đãi của sim sinh viên Mobifone.
gói 4g mobi tháng gói 4g mobi đăng ký 4g mobi

Hy vọng với bài viết huỷ 3G BMIU Mobifone trên sẽ giúp các thuê bao luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone
Thẻ bài viết: