Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobifone chính xác nhất

Nhu cầu kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobifone chắc chắn là điều mà hầu như thuê bao Mobifone nào cũng quan tâm. Quý khách hàng cần nắm rõ khoản chi cho những dịch vụ đã sử dụng trên di động để có kế hoạch sử dụng di động thật thích hợp. Xem lịch sử trừ tiền Mobifone còn giúp bạn tự giải đáp cho chính mình  vì sao tài khoản liên tục bị hao hụt. Và cách kiểm tra trừ tiền Mobifone này được thực hiện cực kỳ đơn giản chỉ chưa đến 10s và hoàn toàn miễn phí cước kiểm tra.

>> Xem thêm: Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone nhanh nhất

Có đến 2 các để các thuê bao Mobifone kiểm tra lịch sử trừ tiền của Mobifone, thông qua đó quý khách hàng có thể tra cứu lịch sử trừ tiền Mobifone trong 5 tháng gần nhất. Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách tra cứu này để thực hiện ngay cho thuê bao di động của mình nhé.

Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobifone chính xác nhất
Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobifone chính xác nhất

2 cách tra cứu lịch sử dụng trừ tiền Mobifone chính xác nhất

Quý khách hàng có thể chọn lựa kiểm tra lịch sử dụng trừ tiền Mobi bằng 2 cách:

  • Cách 1: Kiểm tra thông qua ứng dụng My Mobifone.
  • Cách 2: Kiểm tra từ tổng đài Mobifone CSKH 24/24.

Cách 1: Xem lịch sử trừ tiền Mobifone bằng ứng dụng My Mobifone

Như bạn đã biết, ứng dụng My Mobifone là kênh chăm sóc khách hàng cá nhân cực kỳ tiện dụng. Khách hàng có thể kiểm tra tài khoản, data, và nạp thẻ cho thuê bao di động của mình. Và ứng dụng này cũng đồng thời thống kê lịch sử sử dụng di động của mỗi thuê bao. Để tra cứu cước tiêu dùng của Mobifone, bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Sử dụng Smartphone đã cài đặt ứng dụng My Mobifone, kết nối wifi hoặc kết nối mạng 4G Mobifone/ 5G Mobifone và truy cập ứng dụng.

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, quý khách hàng chọn vào mục Tra cứu.

Bước 3: Chọn tháng cần tra cước để hệ thống liệt ke các dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trong tháng đó. Khách hàng có thể tra cứu lịch sử trừ tiền của Mobifone trong 6 tháng gần nhất, trong đó nhà mạng sẽ liệt kê cước theo các mục:

  • Cuộc gọi.
  • Dịch vụ.
  • Data (Truy cập mạng/ gói 4G Mobifone/ 5G Mobifone)

Đối với mục cuộc gọi và dịch vụ hệ thống sẽ hiển thị ổ khóa. Muốn xem chi tiết mục này bạn cần phải nhập mã OTP hệ thống gửi về điện thoại của bạn.

Cách 2: Tra cứu lịch sử trừ tiền của Mobifone qua tổng đài

Nếu không sử dụng ứng dụng My Mobifone, quý khách hàng có thể kiểm tra lịch sử trừ tiền của Mobifone thông qua tổng đài Mobifone hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng thực hiện quay số đến tổng đài 18001090 để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu lịch sử trừ tiền. Tuy nhiên khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin thuê bao đăng ký thì mới được tổng đài viên hỗ trợ tra cước.

*Lưu ý: Với cách này, sau 2h phát sinh cước tổng đài mới cập nhật và cung cấp lịch sử tra cước chính xác nhất.

>> Xem ngay: Cách kiểm tra tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

Trên đây là 2 cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobifone chính xác nhất, với phương pháp này quý khách hàng sẽ quản lý cước tiêu dùng trên di động thật cụ thể. Hạn chế những thắc mắc về việc trừ cước không rõ nguyên nhân. Hãy thường xuyên truy cập mobifone.net.vn để cập nhật các thông tin hữu ích cho người dùng Mobifone và cho di động nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone