Cách kiểm tra thời hạn sim Mobifone đang sử dụng cực nhanh

Chủ động kiểm tra thời hạn sim Mobifone đang sử dụng giúp quý khách hàng dễ dàng cho việc kéo dài thời gian sử dụng sim Mobi, tránh tình trạng sim bị khóa do hết hạn sử dụng hay bị thu hồi về kho số do quá thời gian quy định.

» Tìm hiểu: Sim Mobifone bị thu hồi có làm lại được không?

Bất kỳ loại sim nào của Mobifone cũng có thời gian sử dụng, ngay cả loại sim như Mobi-Q loại sim dùng mãi mãi cũng có thời gian dùng sim. Hướng dẫn chi tiết về 3 cách tra cứu thời gian sử dụng sim Mobifone chính xác, nhanh chóng nhất sẽ gửi đến quý khách hàng ngay bên dưới.

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sim Mobifone nhanh nhất Cú pháp tra cứu thời gian sử dụng sim của Mobifone trả trước và trả sau 

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Mobifone trả trước

Với sim trả trước của Mobifone quý khách hàng có đến 3 cách để tra cứu

Cách 1. Xem thời gian dùng sim Mobi qua cú pháp USSD

Từ bàn phím điện thoại quý khách hàng vui lòng bấm *101# sau đó nhấn nút Gọi hoặc OK

Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết đến quý khách hàng về số dư tài khoản cũng như ngày sử dụng chính xác của sim Mobifone. Thời gian sử dụng tài khoản chính cũng là thời hạn dùng sim Mobifone.

» Xem ngay: Cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng là gói nào 

Cách 2. Tra cứu thời gian sử dụng sim Mobifone qua app MY Mobifone

Ứng dụng My Mobifone sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng cho việc quản lý tài khoản, quản lý tiêu dùng cũng như kiểm tra được hạn dùng sim Mobifone. Cách để tra cứu thời gian dùng sim Mobifone khá đơn giản

  • Bước 1. Mở ứng dụng MY Mobifone lên và đăng nhập bằng số Mobifone muốn tra cứu thời gian dùng.
  • Bước 2. Chọn vào mục Số tiền mà hệ thống đang hiển thị quý khách sẽ được thông báo số dư tài khoản đi kèm với hạng dùng sim Mobifone.

Cách 2. Gọi tổng đài Mobifone để tra cứu thời gian dùng sim

Tổng đài Mobifone là nơi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi đến số tổng đài Mobi 18001090, sau đó nhấn phím 1 để nghe thông tin về tài khoản.

» Hữu ích: Cách tra cứu số điện thoại Mobifone đang dùng chỉ 1 tin nhắn

Cách kiểm tra thời gian sử dụng sim trả sau Mobifone

Thực tế, thuê bao trả sau của Mobifone sẽ không có thời gian sử dụng sim, vì thế quý khách hàng không cần kiểm tra, chỉ cần dùng sim Mobi bình thường và không nợ cước tiêu dùng sim sẽ không bị chặn chiều đâu nhé.

Trong trường hợp quý khách hàng không thanh toán cước cho sim Mobifone trả sau sẽ bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều sau đó thu hồi số về kho.

Do đó, với sim trả sau Mobifone quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra nợ cước trả sau Mobifone và chủ động thanh toán theo đúng thời hạn quy định thì không cần lo lắng về việc hết thời gian dùng sim.

Mong rằng với thông tin hướng dẫn về cách kiểm tra thời hạn sim Mobifone đang sử dụng trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin hữu ích, nắm rõ thời hạn dùng sim để thuận tiện cho việc gia hạn thêm thời gian cho sim Mobifone của mình nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone