Sim Mobifone bị thu hồi có làm lại được không?

Khi sim MobiFone của bạn bị thu hồi, chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc liên lạc của bạn. Và điều bạn lo lắng nhất chính là sim Mobifone bị thu hồi có làm lại được không? Bởi lẽ có rất nhiều quy định trong việc làm lại sim bị thu hồi và không phải trường hợp nào cũng sẽ được làm lại sim thành công.

» Xem ngay: Cách giữ sim Mobifone không bị thu hồi bạn cần biết

Để thành công trong việc lấy lại sim bị thu hồi của Mobifone, bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định. Và trong nội dung bài viết dưới đây mobifone.net.vn sẽ thông tin đến quý khách hàng cách làm lại sim bị thu hồi đơn giản nhất.

Sim Mobifone bị thu hồi có làm lại được không?

Những nguyên nhân sim Mobifone bị thu hồi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim Mobifone của bạn đang sử dụng lại bị thu hồi. Các nguyên nhân thường gặp phải kể đến như:

 • Sim đã không được sử dụng trong một khoảng thời gian dài, có thể là do người sử dụng đã chuyển sang sử dụng sim khác hoặc đơn giản là không cần thiết sử dụng nữa.
 • Sim Mobifone không đăng ký chính chủ hoặc thiếu thông tin đăng ký cần bổ sung đã được thông báo nhưng chưa bổ sung theo đúng thời gian quy định.
 • Sim bị hỏng hoặc bị mất, người sử dụng cũng không đi làm lại sim MobiFone cũng có thể bị thu hồi.
 • Ngoài ra, nếu sim bị chặn 2 chiều do không nạp tiền hoặc thanh toán cước đúng hạn, trong vòng 60 ngày sim cũng sẽ bị nhà mạng thu hồi về kho số.

» Xem thêm: Cách mở khóa sim Mobifone đã lâu không dùng đơn giản nhất

Sim Mobi bị thu hồi có làm lại được không

Thông thường một chiếc sim bị thu hồi về kho số phải trong khoảng thời gian nhất định mới được đấu nối trở lại và cung cấp ra thị trường. Vì vậy trường hợp sim Mobifone bị thu hồi còn tùy thuộc vào nhiều điều kiện mới có thể khẳng định làm lại sim được hay không.

» Xem thêm: Cách mở khóa sim khi nạp thẻ sai quá nhiều lần

Cách lấy lại sim Mobifone đã bị thu hồi

Mặc dù phải thỏa điều kiện làm lại, tuy nhiên sim vẫn có thể làm lại sim một cách đơn giản khi sim bị thu hồi. Quý khách hàng có thể tham khảo một trong những cách sau:

Mua lại sim đã bị thu hồi

Khi sim Mobifone bị thu hồi về kho số, bạn có thể thực hiện mua lại sim Mobifone đó để tiếp tục sử dụng. Việc thu hồi sim thường xảy ra khi khách hàng không sử dụng sim trong một thời gian dài hoặc khi hợp đồng giữa khách hàng và nhà mạng kết thúc. Điều này giúp cho nhà mạng có thể quản lý và tái sử dụng các sim không hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khác.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng sim cũ của mình, bạn có thể liên hệ với nhà mạng để mua lại sim và kích hoạt lại dịch vụ. Tuy nhiên, với trường hợp này để mua lại sim phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Sim đã được đưa lên sàn để bán cho người dùng.
 • Hiện tại sim số đó vẫn đang chưa có chủ, chưa có ai đặt mua.

Các bước thực hiện lấy lại sim MobiFone bị thu hồi:

 • Bước 1: Truy cập vào trang: https://chonso.mobifone.vn
 • Bước 2: Nhập số điện thoại bạn cần lấy lại ở mục tìm kiếm.
 • Bước 3: Nếu có số điện thoại của mình thì bạn nhấn giữ số và thực hiện các thủ tục mua sim online. Trong trường hợp không có số điện thoại mà bạn đang tìm kiếm thì bạn không thể mua được.

Cước phí mua lại sim thu hồi

 • Sim trả trước:50.000đ/sim
 • Sim trả sau: 60.000đ/sim
 • Hoặc giá có thể cao hơn tùy theo sim số đẹp, sim cam kết…

» Liên hệ tổng đài CSKH Mobifone để được hỗ trợ về việc đăng ký mua lại sim

Sau khi mua sim bạn sẽ nhận sim tại các cửa hàng MobiFone hay tại địa chỉ bạn mong muốn. Khi có lại được sim hãy chú ý sử dụng để không bị chặn chiều hủy số nữa, chọn lựa các gói cước 4G MobiFone sử dụng nhé!

Đến cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Mobifone gần nhất để được kiểm tra và xác minh lại sim số của mình. Nếu thấy số sim của mình đã đấu nối lại và bán tại cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng thực hiện thủ tục mua lại ngay lập tức.

Việc kiểm tra và xác minh lại sim số là rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Đôi khi, có những trường hợp mà số sim của bạn có thể bị đổi chủ một cách không đúng đắn hoặc bị sử dụng trái phép. Vì vậy, việc đến cửa hàng Mobifone để kiểm tra và xác minh lại sim số của mình là cực kỳ cần thiết.

Liên hệ người đang dùng sim của bạn

Trong trường hợp sim của bạn bị thu hồi và được Mobifone bán lại cho người khác, thì sẽ có chút khó khăn.

Bạn sẽ không thể mua lại sim số này từ nhà mạng mà bạn cần liên hệ trực tiếp với người đã mua sim số đó để thương lại mua lại sim này. Nếu người chủ sở hữu sim Mobifone hiện tại không đồng ý, thì bạn sẽ không thể lấy lại sim Mobifone bị thu hồi trước đó.

» Xem ngay: Nên làm gì khi nhận cuộc gọi báo khóa sim sau 2 tiếng?

Sim Mobifone bị thu hồi có làm lại được không? Câu trả lời là có tuy nhiên cần đáp ứng một số điều kiện theo quy định. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ duy trì trạng thai sim Mobifone tốt nhất để tránh những trường hợp đáng tiếc sim bị thu hồi và không thể làm lại được.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone