Cách nhận thẻ cào MobiFone 50K, 100K, 200k, 500k miễn phí

Bạn có biết cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí? Với cách này, người dùng có thể nhận các thẻ cào Mobi từ 50k – 500k cực kỳ đơn giản và nạp vào dế yêu mà không phải tốn tiền nạp thẻ cào Mobifone. Vậy làm thế nào để nhận thẻ cào Mobifone, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

» Xem ngay: Cách nạp tiền Mobifone, cách nạp thẻ MobiFone Online thông dụng nhất

Việc nhận thẻ cào Mobifone miễn phí được áp dụng khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi của Mobifone. Mệnh giá sẽ tùy thuộc vào giải thưởng chương trình mà Mobifone áp dụng.

Cách nhận thẻ cào Mobifone miễn phí từ 50k - 500k
Cách nhận thẻ cào Mobifone miễn phí từ 50k – 500k

Tổng hợp các cách nhận thẻ cào Mobifone miễn phí

Nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều chương trình nhận thẻ cào Mobifone miễn phí để tạo cơ hội cho nhiều thuê bao tham gia.

Tham gia chương trình quay số trúng thưởng của Mobifone

Mobifone thường xuyên tổ chức các chương trình quay số trúng thưởng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chọn Mobifone là nhà mạng đồng hành. Qua đó, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, thường là mã thẻ cào với mệnh giá từ 10.000đ-50.000đ.

Để có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng Mobi, quý khách hàng có thể tham gia bằng 1 trong các cách sau:

  • Đăng ký sử dụng các gói cước khuyến mãi mới (Gói 4G Mobifone, gói khuyến mãi combo gọi thoại + data).
  • Chọn và đăng ký gói cước chu kỳ dài của Mobifone.
  • Hoặc đơn giản chỉ cần truy cập vào ứng dụng My MobiFone để có cơ hội quay số miễn phí.
  • ….

» Xem ngay: Mã số thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số 10k 20k 50k 100k 200k 500k

Tham gia các mini trên Fanpage của MobiFone

Để nhận thẻ cào Mobifone, quý khách hàng còn có thể tham gia các mini game trên Fanpage của MobiFone. Để tăng tương tác cho người dùng, trên các trang fanpage của Mobifone rất thường xuyên triển khai các mini game để khách hàng tham gia và nhận quà tặng là thẻ cào vô cùng giá trị.

Theo đó, quý khách hàng nền thường xuyên vào Fanpage của Mobifone để cập nhật các thông tin mới nhất từ nhà mạng, và các mini game với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mỗi chương trình sẽ có những phần thưởng đặc biệt riêng, trong đó có cả thẻ cào. Vì vậy, hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng hấp dẫn từ Mobifone nhé!

» Làm thế nào để phân biệt thẻ cào Mobifone thật giả?

Nhận thẻ cào Mobi miễn phí từ khuyến mãi MobiFone

Nhà mạng Mobifone còn triển khai các chương trình khuyến mãi để khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận được thẻ cào từ các chương trình khuyến mãi của Mobi. Đây là một trong những cách hiệu quả để tăng số dư tài khoản nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn duy trì sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian từ 24 đến 48 giờ, nhiều dịch vụ sẽ cung cấp thẻ cào cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài Mobi qua số điện thoại 9090 hoặc 18001090 để được hỗ trợ.

Vừa rồi là các cách nhận thẻ cào Mobifone miễn phí từ 50k – 500k. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ tham gia và nhận về những thẻ nạp có giá trị cao để gia tăng tài khoản cho dế yêu. Chúc quý khách hàng thành công!

» Tham khảo thêm: Các cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone