Mã số thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số 10k 20k 50k 100k 200k 500k

Nạp tiền bằng thẻ cào là nhu cầu thiết yếu của người dùng di động nhưng bạn có biết mã số thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số hay không? Việc tìm hiểu về thông tin này đôi khi còn giúp bạn dễ dàng nhận diện thẻ cào Mobifone đó là thật hay giả một cách dễ dàng để có thể kịp thời đổi thẻ tại cửa hàng hoặc khi biết được mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số còn giúp được khách hàng có thể nạp thẻ thành công không bị sai sót trong quá trình nạp thẻ MobiFone

Tham khảo: Mã OTP Mobifone là gì

Rất nhiều người có thói quen mua mã thẻ cào Mobifone để gia tăng tài khoản cho thuê bao di động. Tuy nhiên việc tìm hiểu mã thẻ Mobifone có bao nhiêu số thì không phải ai cũng biết. Trên một thẻ cào Mobifone dù ở bất kỳ mệnh giá nào cũng có rất nhiều thông tin quan trọng mà bạn cần phải nắm bắt, và đó chính là lý do mà bạn cần phải biết sơ qua những thông tin được thể hiện trên thẻ cào.

Giải đáp: Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?
Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Giải đáp mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Nếu một lần nạp thẻ bạn chú ý đếm số mã in trên thẻ cào chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số. Trên thực tế, mã số thẻ cào Mobifone được nhà mạng quy định có 12 số, áp dụng cho tất cả các loại mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.

Chính vì vậy ngay sau khi mua thẻ cào tại cửa hàng bạn hãy nhanh chóng cào lớp tráng bạc để kiểm tra mã thẻ đã đủ 12 số chưa. Đó là quy tắc đầu tiên để bạn có thể bảm đảm mua đúng thẻ cào thật. Bạn cần lưu ý cào nhẹ lớp tráng bạc, để tránh thẻ cào bị mất số, mờ số khiến bạn không thể có đủ số để tiến hành nạp thẻ cho thuê bao di động của mình.

Ngoài ra, các thẻ cào được mua tại Thế Giới Di Động, FPT, hoặc các ví điện từ như Momo, AirPay… mặc dù không có lớp tráng bạc nhưng cũng là những mã thẻ cào hợp lệ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua mã thẻ qua những đơn vị này.

>> Xem thêm: Cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone bị mất số, mờ số bằng số Seri

Những thông tin cần biết trên thẻ cào Mobifone

Bất kể là thẻ cào có mệnh giá nào, thì 1 thẻ cào của Mobifone cần phải có:

  • Logo nhà mạng Mobifone.
  • Mệnh giá thẻ cào tương ứng mã thẻ: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k hoặc 500k.
  • Mã số thẻ cào được phủ lớp tráng bạc/ hoặc không.
  • Số seri của thẻ cào (15 số). Đây là số định danh trong trường hợp mất mã số thẻ cào nếu còn số Seri bạn có thể thao tác lấy lại mã thẻ cào Mobifone miễn phí.
  • Thời gian sử dụng thẻ cào Mobifone.
  • Hướng dẫn cách nạp thẻ cho thuê bao Mobifone.
  • Gọi ngay tổng đài MobiFone 18001090 để hỏi thông tin về thẻ cào thật hay giả nhé. 

Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G Mobifone giá rẻ data khủng cho thuê bao di động

Trên đây là những thông tin chi tiết để giải đáp cho khách hàng mã số thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số. Hy vọng với những thông tin hữu ích này khách hàng có thể dễ dàng phân biệt các loại thẻ cào giả, thẻ cào thật trên thị trường hiện nay để tránh phải trường hợp mua lần thẻ giả nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone