Tổng hợp các cách nhận tiền Mobifone miễn phí đơn giản

Bên cạnh việc nạp tiền để gia tăng số dư, quý khách hàng còn có thể gia tăng bằng một số cách nhận tiền Mobifone miễn phí. Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt Mobifone dành tặng đến quý khách hàng để gia tăng tài khoản. Quý khách hàng có thể nhận tiền Mobifone miễn phí lên đến 300k, với số tiền này việc đăng ký 4G Mobifone/ 5G Mobifone hay gọi thoại, nhắn tin sẽ được đáp ứng một các thật thoải mái. Còn chần chờ gì mà không tham gia nhận tiền miễn phí từ Mobifone đi nào.

» Xem ngay: Sim MobiFone Chia Sẻ – 4G Thoải Mái Gọi Vô Tư chỉ từ 59k

Nhà mạng Mobifone mang đến cho quý khách hàng nhiều cách nhận tiền Mobifone với những quy định điều kiện khác nhau. Và trong nội dung bài viết dưới đây, mobifone.net.vn sẽ thông tin thật chi tiết đến quý khách hàng cách nhận tiền miễn phí, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách nhận tiền Mobifone miễn phí lên đến 300k
Cách nhận tiền Mobifone miễn phí lên đến 300k

+ 4 cách nhận tiền Mobifone miễn phí

Hiện tại Mobifone đã triển khai đến 4 chương trình khuyến mãi nhận tiền Mobifone hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng có thể tham khảo thông qua bảng sau:

Cách 1: Nhận tiền khuyến mãi Mobifone bằng cách đổi điểm tích lũy

Chương trình tích lũy của các hội viên Mobifone kết nối dài lâu có thể giúp quý khách hàng nhận đến 300.000đ. Tùy thuộc vào thứ hàng của hội viên (Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Kim Cương…) sẽ quy định thành điểm và quy đổi thành tài khoản di động.

Cách đổi điểm tích lũy nhận tiền Mobifone cụ thể như sau:

Hạng hội viên Cách đổi Số tiền nhận được
Kim cương Soạn CHON CUOC số-điểm gửi 9237 300.000 đồng (1 điểm = 150 đồng)
Vàng 200.000 đồng (1 điểm = 100 đồng)
Titan 160.000 đồng (1 điểm = 80 đồng)
Bạc 120.000 đồng (1 điểm = 60 đồng)
Đồng 80.000 đồng (1 điểm = 40 đồng)

Tiền quy đổi từ chương trình Kết Nối Dài Lâu của Mobifone được sử dụng với quy định như sau:

  • Thuê bao trả trước: Số tiền cộng trực tiếp vào tài khoản KM1 Mobi, dùng để gọi bà nhắn tin nội mạng có thời gian sử dụng theo tài khoản chính.
  • Thuê bao trả sau: Số tiền được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone trong vòng 60 ngày.

» Xem thêm: Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone đơn giản miễn phí

Cách 2: Nhận tiền khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone

Khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone là chương trình khuyến khích khách hàng nạp tiền để duy trì hoạt động cho dế yêu. Cụ thể, khi nạp vào ngày khuyến mãi của Mobifone, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp để gọi thoại, nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone được triển khai khá thường xuyên và có quy định cho các thuê bao tham gia. Hãy kiểm tra thuê bao Mobifone của mình có thuộc khuyến mãi hay không để đảm bảo nạp thẻ sẽ nhận được ưu đãi nhé.

» Cập nhật các chương trình khuyến mai 4 nạp thẻ mới nhất tại đây

Cách 3: Nhận tiền Mobifone miễn phí khi tham gia khuyến mãi cộng tiền

Rất nhiều chương trình khuyến mãi cộng tiền của Mobifone được triển khai, khuyến mãi này giúp bạn có thêm tài khoản di động để đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Các chương trình được triển khai thường xuyên với nhiều hình thức khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Cụ thể các khuyến mãi Mobi ưu đãi cộng tiền được triển khai với các hình thức:

  • Đăng ký dịch vụ và duy trì trong 24 giờ hoặc 48 giờ sẽ được cộng vào tài khoản chính. Số tiền thưởng là 10K, 20K, 30K, 40K… tùy thuộc vào thời gian chương trình quy định.
  • Các chương trình được thực hiện thường xuyên bao gồm số trúng thưởng, câu đố, v.v.
  • Mỗi dự án sẽ được triển khai khác nhau, vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi tham gia.

Cách 4: Nhận tiền Mobi miễn phí trong ngày sinh nhật

Tặng tiền điện thoại vào ngày sinh nhật là món quà thiết thực Mobifone dành tặng đến quý khách hàng, nhằm tri ân khách hàng đã luôn gắn bó, đồng hành cùng Mobifone trong nhiều năm qua. Tùy vào hạn mức của mỗi thuê bao mà Mobifone sẽ gửi tặng khách hàng từ 100k, 200k hoặc 300k.

Hình thức cộng tiền được quy định như sau:

  • Với thuê bao trả trước tiền sẽ được cộng vào tài khoản.
  • Với thuê boa trả sau, tiền được dùng để thanh toán hóa đơn cuối tháng, và thông tin chúc mừng cùng số tiền khách hàng nhận được trong ngày sinh nhật.

Nhận tiền Mobifone miễn phí được triển khai với nhiều chương trình, nhiều quy định khác nhau hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên di động. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng kiểm tra và chọn cho mình chương trình thích hợp để tham gia nhận tiền ngay nhé, chúc bạn thành công!

» Xem ngay: Đăng ký gói cước ED60 Mobifone ưu đãi 60GB data chỉ 60k/tháng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone