Sim MobiFone Chia Sẻ – 4G Thoải Mái Gọi Vô Tư chỉ từ 59k

Sở hữu một chiếc sim Mobifone Chia Sẻ chỉ từ 59k quý khách hàng sẽ có ngay ưu đãi data khủng và những phút giây gọi thoại hoàn toàn miễn phí trong suốt tháng. Đây là một trong những dòng sim HOT dành riêng cho quý khách hàng Mobifone khu vực 9. Đặc biệt hơn hết sim Chia Sẻ Mobifone còn áp dụng cho cả sim đang hoạt động hoặc sim mới mua ở mọi điểm sim thẻ. Vậy sim Mobifone Chia Sẻ là gì? Làm thế nào để sở hữu một chiếc sim Mobifone Chia Sẻ? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhanh chóng, miễn phí

Sim Mobifone Chia Sẻ là gì làm thế nào để sở hữu
Sim Mobifone Chia Sẻ là gì làm thế nào để sở hữu​

Sim Mobifone Chia Sẻ là gì? Các loại Sim Chia Sẻ Mobifone

Sim Mobifone Chia Sẻ được biết đến là tên gọi chung của các sim được tham gia gói cước chia sẻ của Mobifone. Sim Mobifone Chia Sẻ chỉ áp dụng hầu hết cho các tỉnh thành tại khu vực 9 Mobifone bao gồm: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và Hà Nội.

Hiện nay Sim Mobifone Chia Sẻ đang cho ra mắt 2 dòng sản phẩm là:

  • Gói 21G – 4G thoải mải chỉ 59k/tháng.
  • Gói CS – 4G thoải mái, gọi vô tư chỉ 90k/tháng.

» Cập nhật các khu vực Mobifone mới nhất hiện nay

Các tính năng của sim Mobifone Chia Sẻ

Tương ứng mỗi sim sẽ có những tính năng cũng như ưu đãi dành riêng cho khách hàng lựa chọn.

Sim gói CS Mobifone

Cụ thể, đối với gói CS của Mobifone, khách hàng sẽ được miễn phí 4G lên đến 60GB (2GB/ngày), 50 phút gọi ngoại mạng và tất cả các cuộc gọi nội mạng trong cả tháng.

Tính theo giá cước hiện tại, 50 phút gọi ngoại mạng và 4G Mobifone data lên đến 60GB đã có giá hơn 200.000đ. Đó là còn chưa kể đến ưu đãi các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút hoàn toàn miễn phí.

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng data, vừa có nhu cầu nghe gọi với mức giá chia sẻ chỉ 90k/tháng.

Sim gói 21G Mobifone

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 4G thường xuyên thì gói cước 21G là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí đến 60GB/tháng dung lượng 4G tốc độ cao. Chỉ 59.000 mỗi tháng. Ngoài ra, khi sử dụng hết 2GB/ngày, khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng 4G với tốc độ 2Mbps/2Mbps thông thường.

Lưu ý: Mỗi ngày từ 20h đến 21h, tốc độ truy cập sẽ chuyển về tốc độ thông thường sau đó trở về tốc độ được ưu đãi của gói. Điều này ảnh hưởng rất ít đến trải nghiệm trực tuyến của khách hàng.

Hướng dẫn cách mua sim Mobifone Chia Sẻ

Hiện tại Sim Mobifone Chia Sẻ đã có mặt tại tất cả các điểm bán Sim thẻ trên toàn Miền Tây. Quý khách hàng có thể đến điểm bán sim thẻ gần nhất hoặc cửa hàng giao dịch Mobifone bất kỳ để hòa mạng mới và tận hưởng ưu đãi.

Khi đến cửa hàng, khách hàng cần mang theo giấy CMND/CCCD để đăng ký thông tin sim chính chủ cho thuê bao di động của mình nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một sim Mobifone và hoạt động tại các tỉnh/thành thuộc khu vực 9 của Mobifone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO [Tên gói] gửi 9084

Trong đó: [Tên gói] là tên của gói cước Chia Sẻ Mobifone mà quý khách hàng chọn đăng ký.

Bảng thông tin chi tiết gói Chia Sẻ Mobi quý khách hàng có thể tham khảo ngay trong bảng sau:

Tên gói Cú pháp SMS Đăng ký nhanh
21G
(59.000đ/30 ngày)
MO 21G gửi 9084
  • 2GB/ngày (60GB/tháng)
  • Miễn phí tốc độ 2Mbps/2Mbps khi hết data vẫn xem phim, Youtube, Tiktok … miễn phí 
CS
(90.000đ/30 ngày)
MO CS gửi 9084
  • 2GB/ngày (60GB/tháng)
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

Vừa rồi là các thông tin về sim Chia Sẻ Mobifone với ưu đãi data và gọi thoại. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể sở hữu một chiếc sim Mobifone Chia Sẻ 4G thoải mái, gọi vô tư mà không phải lo về giá.

» Các thông tin cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone