+3 Cách quản lý cước điện thoại Mobifone hiệu quả nhất

Trên nền tảng điện thoại thông minh hiện nay, có khá nhiều dịch vụ được triển khai khiến bạn mất kiểm soát trong việc sử dụng và làm ảnh hưởng đến tài khoản di động của mình. Các thuê bao Mobifone đã phải rất đau đầu với tình huống vừa nạp tiền thành công, thì tài khoản di động lại được thông báo sắp hết tiền. Vậy thì cách quản lý cước điện thoại Mobifone hiệu quả nhất sẽ là phương pháp giúp người dùng Mobifone có những can thiệp kịp thời, tránh thuê bao Mobifone bị trừ tiền oan do các dịch vụ không có nhu cầu sử, hay vô tình chạm tay vào màn hình khiến tài khoản di động bị trừ tiền.

>> Xem thêm: Cách kiểm tra nợ cước Mobifone trả trước – Nợ ứng tiền, ứng phút gọi Mobifone

Mobifone.net.vn đã tổng hợp được 3 cách quản lý cước Mobifone hiệu quả nhất giúp người dùng hạn chế tối đa việc tài khoản di động bị trừ tiền. Và nếu bạn đang gặp phải mất kiểm soát trong việc quản lý cước Mobifone thì thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích. Hãy cùng theo dõi để chắc chắn bạn đang quản lý cước điện thoại Mobifone hiệu quả nhất nhé.

Cách quản lý cước điện thoại Mobifone hiệu quả nhất
Cách quản lý cước điện thoại Mobifone hiệu quả nhất

Các nguyên nhân bị trừ cước Mobifone phổ biến hiện nay

Vừa nạp tiền xong lại nhận tin nhắn tài khoản di động sắp hết, nguyên nhân bị trừ tiền của người dùng Smartphone phổ biến hiện nay là do:

  • Khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ GTGT của Mobifone nhưng quên hủy khi hết nhu cầu hoặc đã tiến hành hủy nhưng chưa xác thực việc hủy.
  • Tham gia các chương trình khuyến mãi, game qua tin nhắn được miễn phí 1 ngày, 1 tuần nhưng dịch vụ vẫn tiếp tục gia hạn sau đó nhưng bạn không hề hay biết.
  • Click vào các banner quảng cáo trên các website, diễn đàn, mạng xã hội khi đang sử dụng mạng 3G/4G/5G Mobifone để truy cập.

Bí quyết quản lý cước điện thoại Mobifone hiệu quả nhất

Việc quản lý cước Mobifone hiệu quả còn dựa trên những nguyên nhân trừ tiền kể trên. Theo đó, để tránh tình trạng điện thoại bị trừ tiền không rõ nguyên do, khách hàng nên áp dụng đồng thời cả 3 cách sau:

Cách 1 – Kiểm tra dịch vị Mobifone đang sử dụng thường xuyên

Kiểm tra các gói cước Mobifone đang sử dụng sẽ giúp quý khách hàng biết thuê bao Mobifone của mình hiện đang sử dụng tất cả các dịch vụ nào. Từ đó sẽ giúp khách hàng hủy bớt các dịch vụ không cần thiết, không có nhu cầu sử dụng để tránh làm mất cước phí. Đây được xem là cách quản lý cước Mobifone hiệu quả nhất hiện nay.

Theo đó, để thực hiện kiểm tra các dịch vụ của Mobifone mà khách hàng đang sử dụng chỉ cần soạn tin:

KT gửi 994

Tin nhắn hoàn toàn miễn phí sẽ giúp quý khách hàng liệt kê được các gói cước/ dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng nhanh chóng nhất.

>> Cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng đơn giản nhất

Cách 2 – Hạn chết click vào những banner quảng cáo khi sử dụng 4G/5G Mobifone

Khi truy cập mạng từ các gói cước 4G/5G Mobifone đang đăng ký, khách hàng nên cân nhắc cũng như hạn chế click vào những banner quảng cáo hấp dẫn, kích thước người xem. Bởi với những trang web không đáng tin cậy thì việc click vào tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến điện thoại Mobifone của bạn bị trừ tiền một cách oan uổng.

Cách 3 – Chú ý đọc các tin nhắn trong hộp thư đến

Thông thường các dịch vụ mà khách hàng đăng ký đều có thông báo gửi về qua tin nhắn, hay việc gia hạn cũng được thông báo. Tuy nhiên, do không có thói quen đọc tin nhắn đến nên nhiều khách đã bỏ lỡ các tin nhắn đăng ký dịch vụ hoặc gia hạn dịch vụ.

Để hạn chế tình trạng này, khách hàng nên thường xuyên đọc các tin nhắn đến để đảm bảo kịp thời hủy các dịch vụ không cần thiết.

Vừa rồi là 3 cách để quản lý tài khoản di động Mobifone một cách tốt nhất, hy vọng rằng với những giải pháp trên đây quý khách hàng sẽ thực sự quản lý cước điện thoại Mobifone thật tốt. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone