Hướng dẫn 2 cách xóa eSIM Mobifone nhanh chóng đơn giản nhất

Bạn đang sử dụng eSIM cho điện thoại tuy nhiên bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng vậy thì việc xóa eSIM Mobifone sẽ là điều cần thiết dành cho bạn. Và để hỗ trợ người dùng 1 cách tốt nhất, nhà mạng Mobifone đã cung cấp đến khách hàng 2 cách để hủy eSIM Mobifone với các bước thủ tục vô cùng đơn giản.

» Xem thêm: Cách đổi eSIM Mobifone online tại nhà đơn giản nhanh chóng

Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách hủy eSIM Mobifone qua nội dung bài viết dưới đây. Sau đó chọn cho mình cách phù hợp nhất để thực hiện việc xóa eSIM Mobifone nhé.

Cách hủy eSIM Mobifone đơn giản, nhanh chóng nhất
Cách hủy eSIM Mobifone đơn giản, nhanh chóng nhất

2 cách xóa hủy eSIM Mobifone nhanh chóng và đơn giản

Cách 1: Hủy eSIM Mobifone trên điện thoại

Việc xóa eSIM Mobifone trên điện thoại cực kỳ đơn giản, bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Quý khách hàng vào phần Cài đặt của điện thoại, sau đó tìm đến phần Di động.

Bước 2: Nhấn vào mục eSIM muốn xóa, nhấn tiếp vào nút Xóa gói cước di động ở phần cuối giao diện.

Như vậy là chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể xóa eSIM Mobifone thành công trên điện thoại.

Cách 2: Hủy eSIM Mobifone tại cửa hàng

Nếu không thao tác trên điện thoại, bạn cũng có thể hủy eSIM Mobi tại cửa hàng Mobifone. Khi đến cửa hàng Mobifone quý khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ sau:

  • Điện thoại đang sử dụng eSIM Mobifone muốn hủy.
  • Giấy CMND/CCCD của người đứng tên eSIM muốn xóa.

Khi đến cửa hàng giao dịch Mobifone, các nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng hủy eSIM nhanh chóng.

Các thông tin cần lưu ý khi hủy eSIM Mobifone

Sau khi hủy eSIM của Mobifone thành công thì quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng lại eSIM bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, khách hàng không thể sử dụng mã QR cũ mà phải yêu cầu cấp lại mã QR mới.

Nếu khách hàng hủy hoàn toàn eSIM Mobifone thì cước phí hủy là hoàn toàn miễn phí. Còn nếu hủy eSIM và chuyển sang sim thường thì cước phí là 5.000đ/lần chuyển đổi.

Trong trường hợp khách hàng hủy hoàn toàn eSIM Mobifone thì số điện thoại, tài khoản, gói cước 4G Mobifone mà eSIM đó đang sử dụng sẽ bị hủy.

Vừa rồi là các thông tin về cách xóa eSIM Mobifone trên điện thoại và tại cửa hàng. Hy vọng rằng, khách hàng sẽ nhanh chóng chọn được cho mình cách xóa phù hợp nhất và thực hiện thành công. Đừng quên vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về sim Mobifone nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone