Cách chuyển sim cá nhân sang sim doanh nghiệp Mobifone cực nhanh

Cách chuyển sim cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone không quá phức tạp, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và đáp ứng đủ điều kiện chuyển sim của nhà mạng. Quá trình chuyển đổi từ sim cá nhân sang doanh nghiệp của Mobifone diễn ra chỉ trong vài phút, quý khách hàng hãy đến cửa hàng giao dịch Mobi gần nhất để được hỗ trợ. 

» Hữu ích: Cách chuyển từ sim doanh nghiệp sang cá nhân Mobifone đúng quy định 

Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ về cách chuyển sim cá nhân sang sim doanh nghiệp Mobifone thì hãy dành chút thời gian cùng Mobifone.net.vn gửi đến trong bài viết bên dưới nhé. 

Hướng dẫn chuyển từ sim cá nhân sang sim doanh nghiệp MobifoneCách đổi từ sim cá nhân sang sim doanh nghiệp Mobifone

Đối tượng được phép chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone

Việc chuyển đổi từ thuê bao cá nhân Mobifone sang thuê bao doanh nghiệp của Mobifone dành cho mọi khách hàng đang sử dụng sim trả trước hoặc trả sau của Mobifone còn đang hoạt động 2 chiều. Cụ thể trong đó: 

  • Với thuê bao trả trước: Hoạt động 2 chiều và không nợ tiền ứng sim Vinaphone. 
  • Với thuê bao trả sau: Đã hoàn tất các khoản nợ cước tiêu dùng của tháng trước. Đồng thời sim đã sử dụng hết thời gian cam kết theo quy định của nhà mạng. Trong trường hợp quý khách hàng không đăng ký gói nào thì cần hoạt động tối thiểu 180 ngày. 

» Tham khảo: Các gói cước dành cho sim doanh nghiệp Mobifone mới nhất hiện nay

Cách chuyển sim cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone

Nếu quý khách hàng đáp ứng điều kiện chuyển đổi của nhà mạng thì hãy tiến hành cách chuyển đổi như sau

Địa điểm hỗ trợ đổi sim

Hiện nay, nhà mạng chưa hỗ trợ chuyển đổi online nên quý khách hàng vui lòng tìm đến địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi theo yêu cầu. 

Thủ tục chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp của Mobifone

Thủ tục sẽ có phần khác nhau tùy vào 2 trường hợp như sau: 

  • Nếu chủ thuê bao đi làm thủ tục chuyển đổi: Chỉ cần giấy CMND/CCCD bản gốc + Giấy phép kinh doanh + sim Mobifone cần chuyển đổi. 
  • Nếu người khác đi làm thay: Quý khách vui lòng mang CMND/CCCD bản gốc + giấy ủy quyền của chủ sim + giấy giới thiệu doanh nghiệp + giấy phép kinh doanh bản photo có công chứng.

Các bước chuyển từ sim cá nhân thành sim Mobifone doanh nghiệp 

  • Bước 1. Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục theo yêu cầu. Sau đó di chuyển đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng mọi yêu cầu. 
  • Bước 2. Khi đến địa điểm giao dịch của Mobi quý khách hàng hãy trình bày các vấn đề cần hỗ trợ sẽ được giao dịch viên hướng dẫn chuyển đổi theo yêu cầu. Quý khách vui lòng điền phiếu đăng ký thông tin và chọn hình thức hòa mạng trả trước hay trả sau và các gói cước đăng ký doanh nghiệp Mobifone đi kèm. 
  • Bước 3. Quý khách hàng mang phiếu về công ty để ký tên, đóng dấu theo yêu cầu và mang lại cửa hàng Mobifone để hoàn tất thủ tục. Trong trường hợp quý khách là chủ doanh nghiệp có mang theo con dấu thì ký tên đóng dấu tại cửa hàng để hoàn tất thủ tục theo yêu cầu và lắp sim sử dụng ngay là đã chuyển đổi thành công nhé. 

Cước phí đổi sim Mobifone cá nhân sang doanh nghiệp là bao nhiêu? 

Quý khách hàng được miễn phí chuyển đổi từ sim cá nhân sang sim doanh nghiệp của Mobifone. Vì thế quý khách cứ yên tâm về vấn đề này nhé. 

Trong trường hợp quý khách hàng cần thay sim Mobifone mới thì có thể xin cấp lại sim Mobi với số điện thoại Mobifone đang sử dụng. 

» Quý khách có thể gọi tổng đài Mobifone số 18001090 để được hỗ trợ nhanh hơn 

Cách chuyển từ sim cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone vô cùng đơn giản đúng không nào? Quý khách hàng hãy tiến hành chuyển đổi với các thủ tục theo hướng dẫn như trên nhé. Chúc quý khách hàng đổi hình thức hòa mạng sim thành công nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone