Cách chuyển sim doanh nghiệp sang sim cá nhân Mobifone chỉ 3 bước

Để chuyển sim doanh nghiệp sang sim cá nhân Mobifone quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục theo yêu cầu, đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng. Khi chuyển đổi thành công, quý khách có thể tận hưởng đầy đủ các ưu đãi dành cho sim Mobifone cá nhân.

» Thông tin thêm: Thủ tục sang tên sim Mobifone không phải ai cũng biết

Vậy thủ tục chuyển đổi sim công ty sang cá nhân của Mobifone bao gồm những gì? Cách chuyển đổi như thế nào? Mọi thông tin liên quan sẽ được Mobifone.net.vn gửi đến quý thuê bao ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách chuyển sim doanh nghiệp sang sim cá nhân MobifoneLàm thế nào để đổi sim doanh nghiệp thành sim cá nhân của Mobifone

Điều kiện đổi sim doanh nghiệp thành sim cá nhân Mobifone

Để chuyển đổi hình thức hòa mạng từ thuê bao doanh nghiệp sang thuê bao cá nhân của Mobifone, quý khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao không nợ cước trên sim Mobifone.
 • Nếu là hình thức trả sau thì quý khách hàng cần đảm bảo đã sử dụng hết thời gian cam kết trên gói cước Mobifone.

» Hữu ích: Cách kiểm tra tất cả các nợ cước Mobifone chính xác nhất

Cách chuyển đổi từ sim doanh nghiệp sang sim Mobifone cá nhân

Để đảm bảo cho quá trình chuyển đổi nhanh chóng, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và thực hiện tuần tự theo hướng dẫn

Thủ tục chuyển đổi từ sim doanh nghiệp sang cá nhân Mobifone

Tùy vào hình thức thuê bao trả trước hay trả sau của Mobifone, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục khác nhau. Trong đó

Với thuê bao trả sau

 • Quý khách cần có phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ đối tượng đăng ký, có dấu công ty (giấy này Mobifone sẽ cấp cho quý khách)
 • Giấy giới thiệu của công ty + giấy CCCD của người được giới thiệu.
 • Với thủ tục thanh lý hợp đồng cần có giấy giải thể + sim + các hóa đơn thanh toán cước gần nhất

Với thuê bao trả trước

Do nguyên tắc của nhà mạng là tên công ty – tên người đại diện nên sẽ chia thành 2 trường hợp như sau

 • Công ty làm thủ tục cần có phiếu thay đổi dịch vụ ĐTDĐ có ký tên của người đại diện pháp luật, có đóng dấu công ty + giấy giới thiệu của công ty + CCCD của người được giới thiệu.
 • Nếu chính người đại diện của công ty đi làm thủ tục: CCCD hoặc hộ chiếu của người đại diện.

Các bước chuyển từ thuê bao công ty sang cá nhân của Mobifone

Khi quý khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng và chuẩn bị mọi thủ tục theo yêu cầu thì hãy tiến hành lần lượt theo 3 bước như sau

 • Bước 1. Mang theo các thủ tục cần thiết theo quy định. Sau đó quý khách hàng hãy đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi theo yêu cầu.
 • Bước 2. Khi đến cửa hàng giao dịch của Mobi, quý khách chỉ cần trình bày yêu cầu muốn được hỗ trợ để giao dịch viên hướng dẫn quý khách điền phiếu chuyển đổi đúng trình tự nhé.
 • Bước 3. Quý khách hãy đóng dấu xác nhận của công ty và hoàn tất các thủ tục chuyển đổi theo yêu cầu của giao dịch viên.

Lưu ý cần biết khi chuyển thuê bao doanh nghiệp sang cá nhân Mobifone

 • Quý khách hàng được miễn phí chuyển từ sim Mobifone công ty sang sim cá nhân. Nếu quý khách hàng mất thẻ sim cũ thì cần chi trả từ 15.000đ – 25.000đ để được cấp sim mới.
 • Trường hợp cần giấy giới thiệu thì giấy phải có xác nhận của doanh nghiệp, có ký tên đóng mộc của chủ doanh nghiệp.
 • Trong trường hợp thuê bao trả sau cần phải thanh toán hết toàn bộ nợ cước, cước phát sinh theo yêu cầu của nhà mạng.
 • Khi chuyển đổi thành công, toàn bộ ưu đãi dành cho doanh nghiệp đều bị hủy bỏ, quý khách hàng sẽ được tận hưởng các ưu đãi dành cho sim các nhân Mobifone mới nhất hiện nay. Chỉ giữ lại ưu đãi trong chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone.
 • Mặc dù chuyển từ sim doanh nghiệp sang sim cá nhân nhưng số điện thoại vẫn được giữ lại.

» Hữu ích: Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone nhanh nhất 

Hãy thực hiện chuyển đổi sim doanh nghiệp sang sim cá nhân Mobifone theo hướng dẫn trên đây để đảm bảo quá trình chuyển thành công, không xảy ra vấn đề khó khăn về thủ tục do chuẩn bị chưa đủ nhé. Chúc quý khách hàng chuyển từ thuê bao công ty sang cá nhân của Mobifone thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone