Địa chỉ các cửa hàng Mobifone tại quận 3 – TP Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng MobiFone tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn biết thời gian làm việc của cửa hàng như thế nào? Ngoài ra, bạn cũng muốn biết cửa hàng có hỗ trợ người dùng sim Mobifone về những vấn đề gì? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, mobifone.net.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây, hãy dành ít phút để theo dõi nhé.

» Xem ngay: Địa chỉ các cửa hàng Mobifone quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Các cửa hàng Mobifone được phân bố rộng rãi trên các quận, huyện trong cả nước. Và tại quận 3 – Tp Hồ Chí Minh chắc hẳn bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được sự hỗ trợ từ cửa hàng chính và đại lý chuyên. Hãy đến ngay cửa hàng Mobi quận 3 ngay khi cần được hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ của Mobifone nhé.

Danh sách cửa hàng Mobifone tại quận 3 mới nhất đầy đủ nhất
Danh sách cửa hàng Mobifone tại quận 3 mới nhất đầy đủ nhất

Địa chỉ các cửa hàng Mobifone quận 3 Hồ Chí Minh

Nếu bạn cần sự hỗ trợ nhanh chóng về sim MobiFone, hãy đến ngay một trong những cửa hàng Mobi tại quận 3 sau đây:

Trung tâm giao dịch chính Mobi tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng giao dịch chính của Mobifone quận 3 là nơi hỗ trợ mọi vấn đề trong quá trình sử dụng sim Mobifone và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho người dùng sim Mobifone. Thông tin địa chỉ cửa hàng quý khách hàng có thể tham khảo trong bảng sau:

Tên cửa hàng Cửa hàng MobiFone Lê Văn Sỹ
Địa chỉ 400B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 7:30 – 20:00.
  • Thứ 7 – CN: Từ 8:00 – 18:00.
Chức năng
  • Hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến quá trình dùng sim: hòa mạng mới, đăng ký 3G/ đăng ký 4G MobiFone, thu cước trả sau, đăng ký sim chính chủ Mobi, hỗ trợ chuyển mạng giữ số…
  • Bày bán các sản phẩm điện thoại giá rẻ, các thiết bị điện tử khác…

Các đại lý chuyên MobiFone quận 3 – TP Hồ Chí Minh

Ngoài cửa hàng chính, tại quận 3 nhà mạng Mobifone còn cung cấp rất nhiều cửa hàng đại lý chuyên nhằm kịp thời hỗ trợ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng đang sinh sống, làm việc tại đây:

Đại lý Chuyên Địa chỉ Thời gian làm việc
Đại lý Chuyên Kim Lộc Phát 192 CMT8, P.10, Q.3, Hồ Chí Minh. 08h00 – 17h00
Đại lý Chuyên Đại Toàn Phúc 521 B Điện Biên Phủ, P.03, Q.03, Hồ Chí Minh. 08h00 – 17h00
Đại lý Chuyên Kim Trường Phát 142 Trần Quốc Thảo, P.07, Q.03, Hồ Chí Minh. 08h00 – 17h00

Một số điểm cần nắm khi giao dịch tại các cửa hàng Mobi quận 3

Các cửa hàng chính và đại lý chuyên của Mobi tại quận 3 cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ sau:

  • Cửa hàng chính Mobifone: Tại đây, bạn có thể mua điện thoại Mobi với giá cả phải chăng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến sim như làm lại sim, hòa mạng sim mới, đăng ký thông tin chính chủ, đăng ký gói 3G Mobifone/đăng ký 4G Mobi…
  • Đại lý Chuyên của MobiFone: Điểm khác biệt của đại lý này so với cửa hàng chính là không bày bán phụ kiện hay điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ cho các vấn đề liên quan đến việc sử dụng sim.

Vừa rồi là thông tin về các cửa hàng Mobifone tại quận 3 mới nhất, đầy đủ nhất bao gồm cửa hàng chính và đại lý chuyên. Hy vọng rằng, các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận 3 – TP Hồ Chí Minh sẽ được hỗ trợ các dịch vụ của Mobifone một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất.

» Xem thêm: Danh sách các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc mới nhất hiện nay

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone