Đăng ký gói BÔNG HỒNG Mobifone chỉ 8.000đ có ngay 3GB data

Một món quà đặc biệt nhân ngày 8/3 dành cho khách hàng của Mobifone với tên gọi gói cước BÔNG HỒNG, theo đó khách hàng tiến hành đăng ký gói cước BÔNG HỒNG Mobifone sẽ nhận cho mình ưu đãi 3GB data với cước phí chỉ 8.000đ/ngày giúp khách hàng thỏa sức truy cập Internet tốc độ cao trong 24h nhằm chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong dịp lễ dành cho một nửa thế giới này. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký gói cước BÔNG HỒNG Mobifone và thoải mái truy cập Internet đi nào.

Gói cước BÔNG HỒNG của Mobifone được nhà mạng Mobifone triển khai nhằm mang đến ngày Quốc Tế Phụ Nữ ý nghĩa nhất. Gói cước được áp dụng từ ngày 3/3 đến hết ngày 11/3/2018 đây là gói cước 4G Mobifone ưu đãi nhất ở hiện tại giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn các tiện ích trên internet với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký gói cước BÔNG HỒNG Mobifone chỉ 8.000đ/ngày
Đăng ký gói cước BÔNG HỒNG Mobifone chỉ 8.000đ/lần đăng ký

Thông tin chi tiết gói cước BÔNG HỒNG Mobifone:

– Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ siêu ưu đãi nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước BÔNG HỒNG của Mobifone gói cước Mobile Internet theo ngày có ưu đãi khủng nhất. Gói cước chỉ có hiệu lực từ ngày 3/3 đến hết ngày 11/3 vì thế bạn nên tranh thủ tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trong khoảng thời gian áp dụng khuyến mãi bạn nhé.
các gói 4g của mobifone

– Chi tiết gói cước BÔNG HỒNG của Mobifone:

  • Cước phí đăng ký: 8.000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Ưu đãi: Đăng ký gói cước BÔNG HỒNG Mobi thành công bạn có thể thỏa sức truy cập Internet thả ga suốt 24h với ưu đãi data khủng lên đến 3GB data.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BÔNG HỒNG của Mobifone:

Trong khoảng thời gian từ 3/3 – 11/3 có lẽ gói BÔNG HỒNG Mobifone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:
mobifone 5g gói data mobi

DK BONGHONG gửi 999

Cước phí gửi đến tổng đài Mobi 999 là 200đ/SMS.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 24h sử dụng nên bạn không cần phải thao tác đăng ký nhiều lần.

– Đăng ký gói cước BÔNG HỒNG Mobifone thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để bắt đầu 24h sử dụng dịch vụ Mobile Internet thoải mái nhất bạn nhé.

Mong rằng trong dịp Quốc Tế Phụ Nữ năm nay khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng các sản phẩm dịch vụ của Mobifone, các chương trình khuyến mãi của Mobifone và đặc biệt nhất là gói cước BÔNG HỒNG Mobifone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone