Đăng ký gói cước HD500 Mobifone ưu đãi đến 55GB data 4G Mobifone

Thường xuyên sử dụng di động để truy cập Internet xem Youtube, lướt Facebook hay cho nhiều hoạt động khác như học tập, làm việc bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước HD500 Mobifone để có thể truy cập mạng trên di động với tốc độ cao và tiết kiệm chi phí tiêu dùng nhiều hơn. Với ưu đãi lên đến 55GB data gói cước HD500 Mobifone hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Mobifone, nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để trải nghiệm thôi nào.

Gói cước HD500 của Mobifone là một trong các gói cước 4G Mobifone được nhà mạng triển khai nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Gói cước 4G HD500 Mobifone là gói cước có ưu đãi khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại, 55GB data tốc độ cao từ gói cước sẽ giúp khách hàng luôn an tâm về tài khoản di động hiện có của mình.

Đăng ký gói cước HD500 Mobifone chỉ 500.000đ/tháng
Đăng ký 4G gói cước HD500 Mobifone có ngay 55GB data

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HD500 Mobifone cho thuê bao di động:

Để đăng ký gói cước HD500 của Mobifone nhanh chóng và chính xác nhất khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

MO HD500 gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  và nhấn gửi để đăng ký gói cước nhanh nhất.

*Lưu ý: Gói cước HD500 của Mobifone là gói cước 4G Mobifone vì thế chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động (sim nghe gọi) đã chuyển đổi sim 4G Mobifone. Hoặc nếu bạn chưa sở hữu chiếc sim 4G Mobifone, bạn có thể đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện thủ tục chuyển đổi.

Thông tin chi tiết gói cước HD500 của Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 500.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên bạn không cần phải thao tác đăng ký nhiều lần.

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước HD500 của Mobifone thành công, khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao suốt cả tháng với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 55GB data tốc độ 4G Mobifone truy cập Internet thả ga.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, bạn không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí.

Trên đây là chi tiết về gói cước HD500 Mobifone ưu đãi 55GB data tốc độ mạng 4G. Hy vọng rằng gói cước sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng dịch vụ Mobile Internet.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone