Đăng ký gói S50 Mobifone nhận ngay 5GB data cùng nhiều ưu đãi bất tận

Truy cập mạng cực đã và nhận thêm nhiều ưu đãi bất tận khi khách hàng đăng ký gói S50 Mobifone cho thuê bao di động của mình. Tiến hành đăng ký gói cước chỉ với 50.000đ khách hàng được nhận ngay ưu đãi 5GB data tốc độ cao cùng nhiều ưu đãi miễn phí data khác như Tiktok, Elsa và VieON. Gói cước S50 Mobifone mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm trên di động đặc biệt thú vị sẽ giúp quý khách hàng sử dụng các dịch vụ online, giải trí trên di động một cách tiết kiệm nhất.

>> Xem ngay: Cách đăng ký gói D70 Mobifone chỉ với 7k miễn phí 15GB data

Ưu đãi cực kỳ tuyệt vời tuy nhiên gói S50 Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng có thể tiến hành đăng ký thử cho thuê bao di động của mình. Còn ngay bây giờ để tìm hiểu thông tin chi tiết rõ hơn về gói cước và cách đăng ký gói S50 của Mobifone hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói S50 Mobifone miễn hí 5GB data cùng nhiều ưu đãi tiện ích
Cách đăng ký gói S50 Mobifone miễn hí 5GB data cùng nhiều ưu đãi tiện ích

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước S50 Mobifone bằng tin nhắn nhận ưu đãi bất tận

Khách hàng tiến hành đăng ký gói cước S50 Mobifone cho thuê bao di động của mình để truy cập mạng và giải trí thả ga trên di động chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO S50 gửi 9084

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé. Ưu đãi được cộng cụ thể như sau:

  • Miễn phí 5GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G Mobifone/ 5G Mobifone để khách hàng truy cập mạng thỏa thích không giới hạn nội dung sử dụng.
  • Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống hạ băng thông để khách hàng truy cập mạng ở tốc độ thường. Băng thông khi sử dụng ở khu vực 8 là 5mbps/5mbps (Xem Video Full HD), băng thông sử dụng ở ngoài khu vực 8 là 512kbps/512kbps.
  • Miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao để giải trí trên các ứng dụng: Tiktok (Mạng xã hội video), Elsa (Học tiếng Anh), VieON (Truyền hình giải trí).
  • Tặng quý khách hàng gói Premium của ứng dụng VieON.

>> Cập nhật danh sách 9 khu vục Mobifone mói nhất hiện nay tại đây

Thông tin chi tiết gói cước S50 của Mobifone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Đối tượng áp dụng: Gói cước S50 của Mobifone áp dụng cho thuê bao di động theo danh sách hòa mạng mới sau ngày 1/6/2020.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng cho khách hàng thuộc khu vực 8 của Mobifone trong đó bao gồm các tỉnh thành Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: Tối đa 30 ngày, gói cước có tính năng gia hạn tự động.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước S50 Mobi

Nội dung hỗ trợ Cú pháp
Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước KT ALL gửi 999
Hủy gói cước S50 Mobifone HUY S50 gửi 999
Hủy tính năng gia hạn tự động của gói KGH gửi 999

Trên đây là chi tiết về cách đăng ký gói cước S50 Mobifone nhận thêm data và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng rằng gói cước sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm truy cập mạng và giải trí cực đã trên di động với cước phí siêu rẻ chỉ với 50.000đ/tháng. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước và tận hưởng các ưu đãi đi nào, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công! 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone