Đăng ký gói cước 21G Mobifone ưu đãi trọn gói 45GB data giá chỉ 69.000đ

Truy cập Internet không thể nào dễ dàng hơn đến thế khi bạn đăng ký ngay cho dế yêu gói cước 21G Mobifone. Đăng ký gói cước thành công, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề cước phí trong 30 ngày sử dụng bởi ưu đãi data từ gói cước hoàn toàn trọn gói. Gói 21G Mobifone là một trong những giải pháp truy cập Internet cực kỳ tiết kiệm mà chắc chắn rằng nhiều thuê bao không nên bỏ qua. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước và tự mình trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet trên di động.

Đăng ký gói cước 21G của Mobifone là gói cước 4G Mobifone trọn gói siêu ưu đãi, chỉ với 69.000đ cho một tháng sử dụng khách hàng nhận ưu đãi lên đến 45GB data (mỗi ngày 1,5GB data). Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn cước vượt gói sau khi sử dụng hết data tốc độ cao. Để biết thêm thông tin về gói cước cũng như cách đăng ký gói cước chính xác nhất cho thuê bao di động của mình, hãy dành ra ít phút cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng mobifone.net.vn nhé.

Đăng ký gói cước 21G Mobifone có ngay 45GB data trọn gói giá chỉ 69.000đ
Đăng ký gói cước 21G Mobifone có ngay 45GB data trọn gói giá chỉ 69.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 21G Mobifone bằng tin nhắn:

Khách hàng có thể đăng ký gói cước 21G của Mobifone ngay theo cú pháp:

MO 21G gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Đừng quên khởi động lại điện thoại sau khi đã đăng ký gói cước thành công để hệ thống cập nhật dữ liệu data cho sim di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 21G Mobifone data siêu khủng:

– Chỉ với 69.000đ/lần đăng ký khách hàng đã có thể sở hữu ưu đãi data siêu khủng từ gói cước 21G Mobifone.

– Thời gian sử dụng gói 21G của Mobifone là 30 ngày, gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng.

– Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone. Hoặc bạn có thể kiểm tra bạn có đăng ký gói 21G Mobifone được hay không bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999.

– Ưu đãi: Gói cước 21G Mobifone là gói 4G Mobifone trọn gói mang đến cho quý khách hàng cơ hội truy cập Internet siêu tiết kiệm với ưu đãi cụ thể như sau:

Tặng 1,5GB Data tốc độ cao mỗi ngày. Tổng cộng mỗi tháng thuê bao sẽ được nhận ưu đãi lên đến 45GB Data tốc độ cao.

Miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh ngoài gói, khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi 1,5GB Data có trong ngày vẫn được truy cập mạng miễn phí như sau:

  • Khi dùng hết lưu lượng tốc độ truy cập của gói sẽ hạ về 2Mbps/2Mbps.
  • Trong khung giờ cao điểm từ 18h đến 21h thì tốc độ truy cập của gói sẽ tiếp tục hạ xuống còn 512Kbps/512Kbps.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 4G 21G Mobifone:

  • Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone có trong gói cước 21G Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Để hủy gói cước 21G của Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY 21G gửi 999. Sau đó soạn tiếp tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước.
  • Bạn có thể hủy tính năng tự động gia hạn gói 21G Mobifone, bạn soạn tin: KGH gửi 999 nhé.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 24G Mobifone data trọn gói siêu khủng mỗi ngày 2GB data

Mong rằng những trải nghiệm trên di động từ việc đăng ký gói 21G Mobifone sẽ giúp khách hàng có thể truy cập mạng tiết kiệm hơn. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone